CLB Hàn Quốc từ chối ký hợp đồng với Đức Lương?

Thứ bảy, 24/12/2016 16:17:00

Vnbongda.vn - Trang Korea Football News đưa tin, CLB Ansan Greeneres FC của Hàn Quốc sẽ để Đức Lương trở lại Việt Nam khoác áo CLB HAGL thi đấu V.League 2017.

CLB Hàn Quốc từ chối ký hợp đồng với Đức Lương?

Trang Korea Football News đăng tin Ansan Greeneres FC quyết định không ký hợp đồng với hậu vệ đang thử việc Lê Đức Lương. Ảnh chụp màn hình.

Sau hơn 2 tuần thử việc tại Hàn Quốc, hậu vệ Lê Đức Lương của HAGL đã không thuyết phục được các nhà tuyển trạch của CLB Ansan Greeneres FC (tên cũ là CLB Ansan Mugunghwa).

Cụ thể, trang Korea Football News đăng tin, Ansan Greeneres FC quyết định sẽ không ký hợp đồng với hậu vệ Việt Nam, Lê Đức Lương. Cầu thủ này sẽ trở lại phố núi để cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải V.League 2017.

Tuy nhiên, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, CLB Ansan Greeneres FC muốn xem xét thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Thông tin từ báo chí Hàn Quốc đưa ra có thể chỉ là quan điểm chủ quan từ một thành viên của ban huấn luyện Ansan Greeneres FC.

"Đức Lương sẽ có thêm một tuần để cố gắng ghi điểm trong mắt CLB Ansan Greeneres FC. Phía Hàn Quốc nói họ sẽ trả lời HAGL trong tuần sau", ông Tấn Anh chia sẻ. 

Ansan Greeneres FC vừa vô địch K.League Challenge (tương đương với giải hạng Nhất của Việt Nam) mùa 2016. Vì thế, họ sẽ lên chơi ở giải đấu số một Hàn Quốc - K.League Classic năm 2017. Trong nỗ lực tăng cường lực lượng, họ đã tìm đến HAGL và trao cơ hội thử việc cho hậu vệ Lê Đức Lương.

Trước đó, ban lãnh đạo của Ansan đã có những đánh giá sơ bộ ban đầu gửi về CLB HAGL. "Đội bóng Hàn Quốc đánh giá cao khả năng thích nghi chung của Lê Đức Lương. Tuy nhiên, họ muốn cậu ấy phải tăng tốc độ trong những tình huống xử lý, đặc biệt là chuyền bóng nhanh khi phát hiện ra khoảng trống", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ. 

Theo Zing.vn

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.