Công Phượng không ngại "xuống khoác áo đội trẻ"

Thứ hai, 19/12/2016 18:00:00

Vnbongda.vn - Vì mục tiêu chung của toàn đội HAGL, Công Phượng sẵn sàng gạt bỏ cái tôi cá nhân để khoác áo U21 HAGL tham dự một giải đấu giao hữu cấp độ trẻ.

Công Phượng không ngại

Ảnh: Hoàng Tùng.

Công Phượng vừa mới tập trung cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 và vứa hết thời gian chơi bóng tại Nhật Bản, đã phải trở về phục vụ HAGL trong màu áo đội U21, ở một giải đấu giao hữu cấp độ trẻ. Chính điều này đã khiến dư luận bàn tán xôn xao và đặt nghi vấn, thậm chí dè bỉu, Công Phượng chẳng khác gì "món hàng thương mại", "quân bài quảng cáo" của HAGL.

Khi được hỏi về điều này, Công Phượng bình thản nói: "Tôi không nghĩ chuyên môn của tôi bị thụt lùi gì cả. Mọi cầu thủ khi đã đá bóng thì luôn muốn được chơi bóng thật nhiều, và đã vào sân là thi đấu hết sức mình. Tôi vẫn đang ở độ tuổi U21 nên vẫn sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến cho U21 HAGL. Chuyện khoác áo ĐTQG còn cả một quá trình ở tương lai".

"Chơi bóng ở HAGL với các đồng đội từ trước đến giờ, luôn mang đến cho tôi những niềm vui. Hiện tại tôi chỉ nghĩ là, sẽ tận hưởng thơi gian chơi bóng vui vẻ nhất cùng mọi người, để giành nhiều chiến thắng và hướng tới mùa giải năm sau đạt thành tích tốt hơn".

"Ở giải U21 Quốc tế lần này, hi vọng trận nào tôi cũng sẽ ghi bàn, chứ không riêng gì trận đấu với U21 Thái Lan vào chiều mai".

Hoàng Tùng

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.