Công Phượng, Xuân Trường mang lại đêm trung thu ý nghĩa cho trẻ em ở viện K

THỨ NĂM, 05/10/2017 08:43:00

Vnbongda.vn - Sau buổi tập chiều hôm 4/10, các thành viên của đội tuyển gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh đã đến tặng quà các em nhỏ đang chống chọi với ung thư tại viện K cơ sở Tân Triều.

Công Phượng, Xuân Trường mang lại đêm trung thu ý nghĩa cho trẻ em ở viện K

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2018.

Dù buổi tập kéo dài đến 18h30 nhưng các cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh vẫn tranh thủ ít thời gian nghỉ ngơi để tới thăm, động viên và tặng quà các em nhỏ đang chống chọi với ung thư tại viện K cơ sở Tân Triều (Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

Trung tâm tình nguyện quốc gia Việt Nam; CLB Liên Kết Trẻ; với sự đồng hành của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều; 4 tuyển thủ quốc gia Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh; công ty VPMilk đã phối hợp tổ chức chương trình: "Cùng các tuyển thủ Việt Nam mang Tết trung thu tết sẻ chia tới bệnh nhi nghèo". Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tết Trung Thu diễn ra tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Các cầu thủ này đã đem lại một buổi tối trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ tại bệnh viện K. Nhiều em còn rối rít xin chụp ảnh với các anh. Thậm chí, có em còn tâm sự với Phượng khiến những người chứng kiến không khỏi nước mắt: “Khi còn khỏe, em vẫn nhìn anh đá trên tivi. Em chúc anh sẽ luôn thi đấu tốt”.

Đáp lại tình cảm của các em nhỏ, tiền vệ của HAGL cũng có những chia sẻ: "Sự sẻ chia yêu thương là những gì rất đơn giản và gần gũi, hôm nay tôi và các đồng đội cũng rất vui khi một phần được chia sẻ tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Trung Thu này".

"Ngoài thời gian tập luyện hàng ngày, tôi và các bạn vẫn luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện chia sẻ yêu thương tới cộng đồng xã hội, niềm vui của nụ cười đã toát lên trong mỗi em nhỏ, đây là động lực giúp tôi và các cầu thủ sẽ quyết tâm chiến thắng trên sân cỏ".

Mọi người đã tham gia vào buổi giao lưu ý nghĩa với màn tâng bóng của Công Phượng cũng như các trò chơi của chị Hằng và chú Cuội ngộ nghĩnh; trao tặng hàng trăm phần quà tới các em, nụ cười trên môi giúp các em có thêm nghị lực sống, chống chọi lại bệnh tật.

Ảnh trong bài: Đỗ Hải

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa