Công Vinh không được mời dự lễ trao giải QBV Việt Nam 2016?

THỨ TƯ, 04/01/2017 12:42:00

Vnbongda.vn – Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào tối nay (4/1). Dù là một trong số các ứng viên cho danh hiệu này nhưng cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã không được mời tham dự.

Công Vinh không được mời dự lễ trao giải QBV Việt Nam 2016?

Công Vinh ra sân lần cuối cho ĐTQG ở trận gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình.

Trên trang Facebook của mình, ca sĩ Thủy Tiên tỏ ra bức xúc khi chồng cô là Lê Công Vinh không được mời tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2016.

“Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo "Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé”, Thủy Tiên cho biết, đồng thời thể hiện sự không hài lòng khi ban tổ chức không công bố số phiếu bầu của từng cá nhân.

Thủy Tiên thể hiện sự không hài lòng với ban tổ chức giải thưởng QBV. Ảnh chụp màn hình.

Việc Công Vinh không được mời tham dự lễ trao giải là một bất ngờ. Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam là một trong năm ứng viên có số phiếu bầu cao nhất của cuộc bình chọn, theo công bố của ban tổ chức. Bốn cầu thủ còn lại là Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Phạm Thành Lương và Vũ Minh Tuấn.

Trong năm 2016, dấu ấn của Công Vinh chủ yếu được tạo ra trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Ở cấp CLB, tiền đạo vừa giải nghệ này chỉ ghi năm bàn cho Becamex Bình Dương trong mùa giải mà đội bóng này không đạt thành tích tốt tại V.League. Do vậy, khả năng giành Quả bóng vàng của Công Vinh có thể không cao bằng Văn Thanh hay Thành Lương, những cầu thủ đã chơi nổi bật ở cả CLB lẫn ĐTQG.

Những pha bóng đáng nhớ của Công Vinh ở AFF Cup.

Anh Ngọc

  • Từ khóa