Cụ bà 100 tuổi giành 3 HCV điền kinh tại Canada

Thứ tư, 31/08/2016 14:15:00

Vnbongda.vn – Một cụ bà người Ấn Độ đã giành tới 3 huy chương vàng tại giải thể thao Americas Masters Games diễn ra tại Vancouver, Canada.Cụ bà 100 tuổi giành 3 HCV điền kinh tại Canada

Bà Mann Kaur. Ảnh: Hindustan Times

Sau khi giành 2 huy chương vàng ở các nội dung ném tạ và ném lao, vận động viên 100 tuổi Mann Kaur tiếp tục chinh phục đường chạy 100m với thời gian 1 phút 27 giây. Bà đã cán đích trong những tràng vỗ tay không ngớt của những người cổ vũ.

Trên thực tế, đối thủ của bà Kaur ở nội dung này là sức khỏe và tuổi tác vì bà là người duy nhất góp mặt trên đường chạy dành cho các “lão vận động viên”. Vì vậy, việc hoàn thành phần thi cũng chính là một chiến thắng của cụ bà người Ấn Độ.

“Bà ấy rất nổi tiếng ở Ấn Độ. Bà thật tuyệt vời”, ông Gurdev Singh, con trai bà Kaur, chia sẻ với phóng viên của AP. Chính ông là người đã khuyến khích mẹ mình tập luyện môn điền kinh ở tuổi 93.

Americas Masters Games là một giải đấu thuộc hệ thống World Master Games, đấu trường thể thao dành cho những vận động viên trên 30 tuổi.

Tính đến lúc này, bà Kaur đã giành được 20 huy chương các loại ở những giải Masters Games trên khắp thế giới.

Video: Bà Mann Kaur hoàn thành phần thi của mình (làn chạy bên cạnh là các VĐV ở nhóm tuổi khác)

<video1>

Anh Ngọc

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.