Đội bóng Hàn Quốc muốn Đức Lương chơi bóng nhanh hơn

THỨ TƯ, 14/12/2016 08:32:00

Vnbongda.vn - Sự nhanh nhẹn trong xử lý bóng là điều mà Lê Đức Lương chưa đáp ứng được trong những ngày thử việc ở câu lạc bộ của Hàn Quốc.

Đội bóng Hàn Quốc muốn Đức Lương chơi bóng nhanh hơn

Đức Lương tập luyện tại CLB Ansan Mugunghwa FC. Ảnh: Zing.vn.

“Tôi đã trải qua gần một tuần tập luyện tại CLB Ansan. Giáo án mà HLV đưa ra ngày càng nặng. Điều khác biệt lớn nhất ở đây so với ở Viêt Nam là các cầu thủ gây sức ép liên tục với cường độ cao. Nếu ai không học cách xử lý bóng nhanh, sẽ mất bóng ngay”, Đức Lương chia sẻ trên Zing.vn.

Ban lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai cũng nhận được những nhận xét từ phía đối tác về cầu thủ sinh năm 1994. Theo đó, CLB Ansan đánh giá cao sự thích nghi của Đức Lương nhưng chưa thật sự hài lòng với tốc độ xử lý bóng của hậu vệ thuận chân trái này.

Sau khoảng một tuần thử việc, đội bóng Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra quyết định có mượn Đức Lương hay không. Theo Zing.vn, phía Ansan yêu cầu cẩn thận về chuyên môn đối với cầu thủ của HAGL là bởi họ không xem marketing là mục tiêu hàng đầu trong thương vụ chuyển nhượng này.

Đức Lương sẽ về nước vào ngày 16/12 tới. Lúc này HAGL đang chuẩn bị tham dự giải U21 quốc tế diễn ra ở TP.HCM nhưng Đức Lương không nằm trong danh sách đăng ký vì đã quá tuổi. 

Đội hình của U21 HAGL tham dự giải đấu này cũng thiếu đi hai gương mặt từng xuất hiện trong hai năm trước là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương. Cả hai đều đang điều trị chấn thương, trong đó Tuấn Anh đã được đưa sang khám tại Singapore. Ngoài ra, những cái tên nổi bật vừa được triệu tập lên đội tuyển quốc gia, U22 và U19 đều sẽ thi đấu.

Anh Ngọc (tổng hợp)

  • Từ khóa