Dưới sân Argentina - Messi hòa thất vọng, trên khán đài Maradona phì phèo xì-gà và làm trò lố

Thứ bảy, 16/06/2018 22:30:00

Argentina đã có trận ra quân World Cup 2018 đáng thất vọng khi bị Iceland cầm hòa 1-1. Nhưng có vẻ huyền thoại bóng đá nước này, Diego Maradona chẳng lấy đó làm buồn.

Dưới sân Argentina - Messi hòa thất vọng, trên khán đài Maradona phì phèo xì-gà và làm trò lố

Trầm tư cả trận và làm trò... sau trận, chẳng hiểu Maradona nghĩ gì? (Ảnh: SportBible)

Lione Messi đá hỏng phạt đền và Argentina bị Iceland - đội lần đầu tiên dự 1 VCK World Cup cầm chân với tỉ số hòa 1-1. Bảng D của Argentina không hề đơn giản và hòa trận ra quân trước đối thủ bị coi là yếu nhất bảng, chặng đường phía trước của Albiceleste chắc chắn sẽ vô cùng chông gai.

Tuy nhiên, trái ngược với sự khổ sở và thất vọng tràn trề của thế hệ hậu bối dưới sân thì trên khán đài SVĐ Otkrytiye Arena tại Moscow, huyền thoại Argentina - Diego Maradona lại tỏ vẻ hào hứng tới mức... quá lố.

Rất nhiều hình ảnh ghi lại Maradona không chỉ phì phèo xì-ga trên sân bóng có sự hiện diện của phụ nữ và trẻ nhỏ mà còn thể hiện thái độ như thể ông và cái đội tuyển đang thi đấu trầy trật dưới sân chẳng hề có mối liên quan gì với nhau.

Không chỉ nhảy nhót, làm trò như một gã hề khi chụp ảnh cùng các CĐV có mặt trên sân Otkrytiye, Maradona thậm chí còn có hành động phân biệt chủng tộc (giơ ngón tay thối) về phía 1 nhóm CĐV phía Iceland.

Đúng là một ngày đáng quên của Argentina. Đội tuyển hòa thất vọng. Ngôi sao số 1 Messi đá hỏng phạt đền. Giờ lại "mất thêm điểm" vì những trò lố của huyền thoại bậc nhất trên khán đài.

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.