Fabregas thừa nhận đã ném pizza vào mặt Sir Alex cách đây 13 năm

Thứ tư, 04/10/2017 20:48:00

Vnbongda.vn - Mới đây, tiền vệ Cesc Fabregas đã thừa nhận mình là người ném pizza vào mặt của Sir Alex Ferguson trong vụ "Pizza-gate" cách đây 13 năm.

Fabregas thừa nhận đã ném pizza vào mặt Sir Alex cách đây 13 năm

Ảnh: Getty Images

Đây là sự cố xảy ra sau chiến thắng 2-0 của Man United trước Arsenal ngày 24/10/2004. Với chiến thắng này, đội quân của HLV Sir Alex Ferguson đã kết thúc chuỗi 49 trận bất bại của Pháo thủ. Tuy nhiên, trong đường hầm, các cầu thủ và quan chức 2 đội đã xảy ra xô xát và HLV Alex Ferguson bị ném pizza vào mặt từ một cầu thủ Arsenal.

7 năm sau, cựu hậu vệ Arsenal, Martin Keown đã có những tiết lộ rằng Fabregas là thủ phạm của vụ việc trên: "Từ những gì tôi biết, thủ phạm là cầu thủ người Tây Ban Nha với kĩ thuật tuyệt vời. Ngay cả khi ném pizza, anh ta cũng thể hiện được kĩ thuật tuyệt vời đó. Anh ấy ném như trong một trò chơi điện tử".

Ảnh: Getty Images

Mới đây, trong chương trình A League of Their Own, tiền vệ của Chelsea đã thú nhận điều này. Khi được người dẫn chương trình hỏi "Tối nay, liệu chúng ta có thể đi đến hồi kết của vụ "pizza-gate được không? Có phải anh là người đã ném chiếc pizza đó?", tiền vệ 30 tuổi đã thú nhận rằng:

"Đúng. Tuy nhiên, Keown là kẻ nói dối bởi anh ta đứng trước mặt tôi và đang đấm một ai đó. Vì vậy Keown không thể nhìn thấy tôi làm gì. Tự nhiên, tôi nghe thấy những tiếng động lớn và không hiểu chuyện gì đang xảy ra".

"Rồi tôi đi ra xem xét tình hình với chiếc pizza trên tay và thấy Sol Campbell, Rio Ferdinand, Martin Keown… đang xô xát với nhau. Tôi muốn tham gia nhưng không biết làm cách nào, thế là tôi ném thứ trên tay mình. Vèo một cái. Rồi tôi ngó qua người bị ném trúng, tôi không hề cố ý làm điều đó".

Ngay sau đó, tiền vệ người Tây Ban Nha hướng về chiếc một camera và nói: "Tôi xin gửi lời xin lỗi tới Sir Alex, thực sự tôi không cố tình làm điều đó".

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.