Griezmann có thể bị phạt vì \'sống ảo\' trên Instagram

Thứ sáu, 24/11/2017 16:31:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Antonie Griezmann có thể nhận một án phạt sau khi đăng tải bàn thắng ghi vào lưới AS Roma trên trang Instagram cá nhân.

Griezmann có thể bị phạt vì \'sống ảo\' trên Instagram

(Ảnh: Zimbio)

Phút 69 trong trận gặp AS Roma tại vòng bảng Champions League, Antoine Griezmann đã thực hiện một pha tung người móc bóng ghi bàn cực kỳ đẹp mắt, qua đó giúp Atletico Madrid giành chiến thắng quan trọng, thắp lên cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out.

Sau trận đấu, tiền đạo người Pháp ngay lập tức đăng tải bàn thắng này lên trang Instagram cá nhân, trong đó có lồng ghép nhạc bài hát 'Believer' của nhóm Imagine Dragons.

Tuy nhiên việc này đã vô tình khiến Antoine Griezmann gặp rắc rối.

VIDEO: Bàn thắng được Antoine Griezmann đăng tải trên trang Instagram cá nhân

Cụ thể, tiền đạo người Pháp đã vi phạm chính sách nền tảng của mạng xã hội khi sử dụng nhạc trên video không có quyền sở hữu.

Theo chính sách thông thường của UEFA, video bàn thắng của Antoine Griezmann sẽ bị xóa đi, đồng thời tài khoản Instagram của tiền đạo người Pháp cũng có thể bị khóa lại.

TĐ / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.