HLV đội TP.HCM chưa nhớ tên cầu thủ, khẳng định Công Vinh không can thiệp chuyên môn

CHỦ NHẬT, 08/01/2017 20:07:00

Vnbongda.vn - HLV Alan Fiard hiện vẫn chưa nhớ hết tên các học trò ở đội TP.HCM, nhưng hài lòng về chuyên môn của tất cả.

HLV đội TP.HCM chưa nhớ tên cầu thủ, khẳng định Công Vinh không can thiệp chuyên môn

Ảnh: Hoàng Tùng.

Sau trận TP.HCM 1-1 Quảng Nam, HLV Alan Fiard của đội chủ sân Thống Nhất không hài lòng về các quả của trận đấu: "Hiệp 1 chúng tôi là đội chơi tốt hơn. Sang hiệp 2 thế trận cân bằng đôi chút. Nhưng nói chung là TP.HCM chưa tấn công hiệu quả và không tận dụng thành công nhiều cơ hội ghi bàn".

Khi được hỏi về đội hình xuất phát có tới 9/11 tân binh, ông Alan thừa nhận: "Do thời gian qua Việt Nam chưa lâu, nên tôi chưa nắm rõ hết các học trò. Tôi vẫn chưa hiểu được hết các cầu thủ mới. Nhưng nói chung tôi hài lòng về chuyên môn của tất cả".

Vị HLV người Pháp cũng khẳng định: "Quyền chủ tịch Công Vinh không hề can thiệp vào công việc chuyên môn của tôi. Ông ấy chỉ hỗ trợ tôi hoàn thành những mong muốn".

Nói thêm về tình huống, tiền vệ trái Hồng Việt tức giận ném chai nước khi bị thay ra ở giữa hiệp 2, HLV Alan nói: "Tôi thấy tình huống đó. Tôi không trách Hồng Việt, nhưng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy vào ngày mai".

Hoàng Tùng

  • Từ khóa