HLV Hải Phòng nói gì sau trận thua đầu tiên của mùa giải?

CHỦ NHẬT, 08/05/2016 20:55:00

Vntinnhanh.vn - Phát biểu sau trận đấu thuộc vòng 9 V.League gặp Hà Nội T&T diễn ra chiều nay, HLV trưởng Trương Việt Hoàng của CLB Hải Phòng tỏ ra lạc quan dù đội bóng của mình vừa phải nhận thất bại đầu tiên tại mùa giải năm nay.

HLV Hải Phòng nói gì sau trận thua đầu tiên của mùa giải?

"Trong những trận đấu vừa qua, đội bóng của chúng tôi đã thi đấu rất thành công", HLV Trương Việt Hoàng cho biết. "Nhưng trong bóng đá luôn phải có thắng có thua. Đội bóng không thể là một cỗ máy, có những lúc phải thất bại và chúng tôi chấp nhận điều ấy".

"Trong giải VĐQG không có đội bóng nào yếu cả. Gặp đối thủ nào cũng như vậy cả. Tuy nhiên có thể khẳng định đội bóng của chúng tôi không phải là đội lót đường", HLV Việt Hoàng chia sẻ.

Nhận xét về điểm yếu của các cầu thủ Hải Phòng ngày hôm nay, ông Việt Hoàng cho biết đó là ở khâu bắt nhịp trận đấu còn chậm chạp.

"Khi bắt nhịp trận đấu không tốt, sẽ nhiều sai xót xảy ra và chúng tôi đã bị trả giá bằng bàn thua trong hiệp một".

Tuy nhận thất bại trong buổi chiều ngày hôm nay, nhưng HLV Trương Việt Hoàng cho biết, cầu thủ và BHL Hải Phòng sẽ vượt qua nỗi buồn để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

"Sau trận đấu, tôi động viên các cầu thủ để các cầu thủ không được buồn bả, quên ngay thất bại để tập trung cho trận đấu sắp tới trên sân nhà".

"Từ thất bại ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đứng lên để thành công trong những trận đấu tiếp theo".

HLV Trương Việt Hoàng cũng không quên cảm ơn tấm lòng của NHM đất cảng đã tới cổ vũ cuồng nhiệt cho đội nhà ngay tại Hà Nội.

Tuấn Ngọc

  • Từ khóa