HLV Ranieri: Khả năng Leicester vô địch mùa này thấp hơn người ngoài hành tinh tới Trái đất

THỨ SÁU, 12/08/2016 17:15:00

Vnbongda.vn – Trước loạt trận khai màn Premier League mùa giải 2016/2017 diễn ra, HLV Claudio Ranieri đã thừa nhận rằng việc Leicester City bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải này gần như là không thể.

HLV Ranieri: Khả năng Leicester vô địch mùa này thấp hơn người ngoài hành tinh tới Trái đất

Claudio Ranieri đã thừa nhận rằng việc Leicester City bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải này gần như là không thể. (Ảnh: Zimbio)

Ngoài ra, “Gã thợ hàn” còn cho rằng tỉ lệ đặt cược 1 ăn 5000 cho Leicester vô địch ở mùa giải trước phải tăng lên 1 ăn 6000 ở thời điểm này bởi các đối thủ của nhà ĐKVĐ đã trở lại.

“Tôi làm việc để được an toàn và tiếp tục xây dựng đội bóng. Thật bình thường khi nói chúng tôi không thể vô địch. Vì lý do này, tôi nghĩ rằng tỉ lệ đặt cược Leicester vô địch phải là 1 ăn 6000. Điều đó là không thể”.

“Mùa giải này chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với mùa giải trước. Tôi cảm thấy việc người ngoài hành tinh E.T đặt chân tới Piccadilly (một địa điểm ở London) còn dễ dàng hơn. Bạn không hiểu? Hãy chơi 10 trận đấu tại Premier League rồi bạn sẽ thấy”.

Ở kì chuyển nhượng mùa hè này, Leicester đã để N'Golo Kante chuyển đến thi đấu cho Chelsea tuy nhiên nhà ĐKVĐ đã kịp thời bổ sung bằng 5 bản hợp đồng mới. HLV Claudio Ranieri khẳng định Manchester United, Manchester City, Arsenal, Chelsea, Tottenham và Liverpool có nhiều cơ hội vô địch hơn Leicester ở mùa giải này.

“Tôi rất tò mò về vị trí mà Leicester sẽ kết thúc ở mùa giải này. Những đội bóng lớn đã sẵn sàng cho cuộc chiến danh hiệu và chúng tôi cũng sẵn sàng bảo vệ chức vô địch. Mùa giải trước, chúng tôi đã làm nên kì tích khó tin tuy nhiên ở mùa giải này các đội bóng lớn sẽ trở lại, tôi chắc chắn về điều đó”.

“Tất nhiên là họ đã trở lên mạnh hơn bởi họ không thể lặp lại sai lầm thêm một lần nữa. Họ đã để tuột mất cả một mùa giải nhưng với những đội bóng lớn, điều đó chỉ xảy ra một lần”.

“Tôi và cả thế giới đều muốn biết Leicester sẽ làm được gì ở mùa giải này. Mục tiêu của chúng tôi là giành được 40 điểm, vì vậy hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Nếu có thể, chúng tôi muốn có mặt ở vòng knock-out Champions League hoặc ít nhất là một suất ở Europa League. Đó là tham vọng của chúng tôi ở mùa giải này”.

Thành Đạt

  • Từ khóa