HLV U21 Yokohama: "Văn Toàn đủ đẳng cấp chơi tại J.League"

Thứ bảy, 24/12/2016 21:48:00

Vnbongda.vn - Đó là tuyên bố của HLV Tomonobu Hayakawa sau trận đấu giữa U21 Hoàng Anh Gia Lai và U21 Yokohama.

HLV U21 Yokohama:

HLV U21 Yokohama khẳng định Văn Toàn đủ sức chơi tại J.League.

HLV U21 Yokohama khẳng định Văn Toàn đủ sức chơi tại J.League.

"Văn Toàn đủ đẳng cấp để chơi tại J.League. Trong trận đấu này, cậu ấy đã chơi với 100% sự tập trung và tinh thần thi đấu từ đầu đến cuối. Lúc nào cậu ấy cũng sẵn sàng tham gia tranh cướp bóng. Nhưng cậu ấy cần cố gắng hơn trong các pha dứt điểm", ông Tomonobu Hayakawa chia sẻ tại buổi họp báo sau trận đấu.

HLV của U21 Yokohama cũng nói chiến thắng hôm nay một phần đến từ may mắn đúng thời điểm quan trọng. "Trận đấu căng thẳng đến phút cuối và phải giải quyết trên chấm phạt đền may rủi. HA.GL cầm bóng tốt trong cả trận nên chúng tôi phải lui về phòng ngự".

Bên phía HA.GL, "thầy Giôm" nói kết quả trận đấu hôm nay khiến ông thất vọng, nhưng nhìn chung diễn biến trận đấu hôm nay khiến ông thấy hài lòng. Toàn đội đá theo đúng lối chơi đã xây dựng, chỉ tiếc là không thể ghi được bàn thắng.

HLV Guillaume Graechen cũng dành lời khen ngợi cho thủ môn Takaoka bên phía U21 Yokohama, người đã cản phá thành công 3 quả phạt đền của Văn Sơn, Xuân Trường và Công Phượng: "Cậu ấy chơi rất tốt".

"Thầy Giôm" cũng tiếc vì lẽ ra HA.GL có thể được hưởng 2 quả phạt đền trong thời gian thi đấu chính thức. Còn Xuân Trường dính phải một chấn thương nhỏ ở chân nhưng vẫn phải cố sức thi đấu, dẫn đến màn thể hiện không hoàn hảo.

Khi nói về Văn Toàn, "thầy Giôm" chia sẻ: "Văn Toàn tiến bộ hơn nhiều về thể lực và sức mạnh. Trước kia cậu ấy rất dễ bị đẩy ngã, nhưng giờ rất vững vàng. Cậu ấy có nhiệt huyết và sự năng nổ, nhưng cần phải tập cải thiện thân trên và kỹ năng dứt điểm để có thể trở thành một 'sát thủ' thực sự".

Hoàng Tùng

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.