Jose Mourinho được đặt tên đường ở quê nhà

Thứ tư, 04/10/2017 10:13:00

VnBongda.vn - Chính quyền thành phố Setubal, Bồ Đào Nha vừa chính thức đổi tên con đường Rua da Saude mang tên Jose Mourinho.

Jose Mourinho được đặt tên đường ở quê nhà

(Ảnh: Mirror)

Thành phố Setubal, Bồ Đào Nha là quê hương của Jose Mourinho. Tranh thủ quãng thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, HLV của Man United cùng một vài người thân đã có dịp quay trở lại đây. 

Ngày hôm qua (03/10), chính quyền thành phố Setubal vừa chính thức đổi tên con đường Rua da Saude thành tên Jose Mourinho. Đây là hành động để tôn vinh Jose Mourinho, với những đóng góp to lớn cho bóng đá cũng như danh tiếng của thành phố Setubal.

Trong buổi lễ khánh thành con đường mới, HLV Jose Mourinho chia sẻ: "Setubal là thành phố duy nhất tôi cảm thấy tôi là chính tôi. Tôi là một người Setubal thuần tuý, với những phẩm chất và cả những nhược điểm. Sự vinh danh này là động lực với tôi".

"Tôi đến Setubal. Tôi yêu Setubal vì mọi người ở đây gọi tôi là Ze (tên tiếng Bồ Đào Nha là Ze Mario) và coi biệt danh 'Người Đặc Biệt' là điều vớ vẩn".

Trong khi đó Thị trưởng thành phố Setubal, bà Maria das Dores Meira cũng ca ngợi HLV Jose Mourinho là công dân ưu tú, mẫu mực.

VIDEO: Man United 4-0 Crystal Palace

Kết quả vòng 7 Premier League và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.