Jose Mourinho hoảng hồn vì trộm đột nhập nửa đêm

THỨ HAI, 18/07/2016 11:09:00

Vnbongda.vn - Kẻ trộm đã đột nhập nhà riêng của Jose Mourinho khi ông đang xem trận chung kết Euro 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp.

Jose Mourinho hoảng hồn vì trộm đột nhập nửa đêm

Cảnh sát đã tới nhà của Mourino để điều tra (ảnh: The Sun)
 

Trong khi Mourinho ăn mừng bàn thắng muộn của Eder thì Gabor Roman, 25 tuổi, đã tìm cách đột nhập vào nhà riêng của ông ở London.

Ngôi nhà sang trọng của Mourinho nằm trên phố Westminster, trị giá lên đến 25 triệu bảng, thuộc khu vực đẹp nhất ở trung tâm thành phố.

Gabor Roman đã bị một bảo vệ tóm sống khi đi bộ đến từng ngôi nhà trên phố và tìm cách đột nhập. Theo người giúp việc của Mourinho, tên trộm này đã cố gắng đột nhập vào ngôi nhà của HLV người Bồ Đào Nha thông qua cửa tầng hầm.

Các bảo vệ nhanh chóng tóm gọn Gabor Roman khi gã này cảm thấy không ổn và bỏ chạy. Ngay sau đó, cảnh sát đã được gọi đến làm việc.

Mourinho trong bộ quần áo ngủ tỏ ra rất kinh ngạc khi thấy một người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ ngay trước cửa sổ nhà mình.

Một nhân chứng cho biết: “Jose như chết lặng. Tôi không nghĩ tên trộm này thông minh khi gã cố gắng ăn trộm ở ngôi nhà của HLV nổi tiếng nhất thế giới”.

Sau vụ việc, Gabor Roman bị kết án 4 tháng tù vì tội trộm cắp ở toàn án Westminster Magistrates. Trong khi đó, Mourinho không bỏ lỡ việc ăn mừng Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch ở Euro 2016.

Quách Gia (theo Daily Mail)

  • Từ khóa