Lee Nguyễn xuất hiện ở Việt Nam với kiểu đầu lạ lẫm

Thứ tư, 29/11/2017 16:04:00

VnBongda.vn - Ngôi sao giải nhà nghề Mỹ MLS trở lại Việt Nam với mục đích hoàn toàn khác chuyến đi trước đó.

Lee Nguyễn xuất hiện ở Việt Nam với kiểu đầu lạ lẫm

Lee Nguyễn chụp ảnh cùng đạo diễn Alfonso Bùi khi quá cảnh tại Hong Kong (Ảnh: FBNV)

Vào buổi sáng nay, đạo diễn gốc Việt Alfonso Bùi đã đăng tải trên trang facebook cá nhân bức ảnh chụp Lee Nguyễn tại một địa điểm ở TP.HCM, cho thấy 2 người đã có mặt tại Việt Nam sau khi quá cảnh tại Hong Kong vào ngày hôm qua 28/11.

Bức ảnh cho thấy ngôi sao từng khoác áo HAGL để một mái tóc dài ngang vai rất lạ mắt.

Cũng theo ghi nhận từ facebook cá nhân của đạo diện Alfonso Bùi, mục đích chuyến đi này là nhằm quảng bá cho bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Lee Nguyễn. Bộ phim mang tên "NGUYENing, The Lee Nguyen Story" do chính Alfonso Bùi đạo diễn.

Lee Nguyễn chụp ảnh bên chiếc áo có in tên tay đấm gốc Việt đang giữ 2 đai vô địch giải ONE Championship - Martin Nguyen (Ảnh: FBNV)

Những tấm bưu thiếp được mang về từ Mỹ để dành tặng các fan của Lee Nguyễn tại Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Lee Nguyễn cùng người bạn đạo diễn của mình mang theo về cả những phần quà cho fan hâm mộ, cho thấy nhiều khả năng ngôi sao này sẽ tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu trong thời gian ở Việt Nam.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời Lee Nguyễn có độ dài 22 phút, đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của MLS và đến nay đã thu hút được gần 90 nghìn lượt xem.

TM / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.