Mẹ đẻ Công Vinh chia sẻ bất ngờ về Thủy Tiên

Thứ ba, 21/11/2017 11:07:00

VnBongda.vn - Trong một chương trình Thủy Tiên làm khách mời, mẹ đẻ của Công Vinh cũng góp mặt và có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Mẹ đẻ Công Vinh chia sẻ bất ngờ về Thủy Tiên

Ảnh: Chụp màn hình

Thủy Tiên là nhân vật chính thứ 8 của một chương trình hướng tới các ngôi sao được phát sóng trên kênh HTV7. Tại đây, có đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống, những scandal và cả chuyện tình "Beck - Vic Việt Nam" với quyền chủ tịch Công Vinh của CLB TP HCM. 

Chương trình đã đem đến cho Thủy Tiên một bất ngờ khi giới thiệu bà Tuệ, mẹ đẻ Công Vinh ra sân khấu cùng chuyện trò. Trước câu hỏi của MC về Thủy Tiên, bà Tuệ đã khiến cả trường quay bất ngờ khi chia sẻ: "Con dâu tôi (Thủy Tiên) là thần tượng trong mắt mẹ chồng".

"Nói là thần tượng vì Tiên rất quan tâm tới gia đình. Dù ở cách xa nhau nhưng Tiên luôn quan tâm, hỏi thăm và lo lắng về sức khỏe cho tôi. Những khi có dịp 2 mẹ con cùng đi siêu thị, đi spa nhưng tôi làm nông, không quen những việc đó. Được con cái quan tâm là vui lắm rồi", mẹ đẻ Công Vinh tiếp tục chia sẻ.

"Hồi 2 đứa mới quen, nhiều người cũng nói là đừng cho Vinh lấy vợ ca sĩ. Sau này họ lại bỏ con mình. Tôi thì ban đầu muốn con lấy vợ bác sĩ, rồi ngân hàng và giáo viên nữa. Nhưng con trai yêu ai thì gia đình hết mực ủng hộ", mẹ chồng Thủy Tiên tiếp tục.

Trong chương trình, Thủy Tiên và mẹ chồng liên tục dành nhiều lời có cánh, "tung hứng" khi nhận xét về nhau. Tuy vậy, bà Tuệ cũng tiết lộ điểm yếu của Thủy Tiên trong mắt mình: "Tiên nói nhỏ quá tôi cứ bảo phải nói to lên mãi thôi".

Giải thích cho lời nhận xét về mình, Thủy Tiên kể: "Ở nhà, mẹ đẻ em vẫn dạy là con gái thì phải "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên". Khi về ra mắt nhà chồng, tôi bị mẹ Tuệ nói: "con nói to lên chứ nói nhỏ vậy người ta nghĩ là mình khinh người ta đó"".

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.