Ngôi sao Premier League “ăn vụng” làm nữ sinh mang thai

CHỦ NHẬT, 06/03/2016 06:30:00

Vnbongda.vn - Một ngôi sao của Premier League đã bị tố cáo lừa gạt nữ sinh viên 22 tuổi mang thai và cố gắng chối bỏ trách nhiệm.

Ngôi sao Premier League “ăn vụng” làm nữ sinh mang thai

(Ảnh minh họa: Alamy)

Theo nguồn tin The Sun, ngôi sao này đã kết hôn nhưng vẫn tìm cách “ăn vụng”. Tên tuổi của anh không thể tiết lộ vì lý do pháp lý.

Cầu thủ nói trên bắt đầu làm quen và tán tỉnh 1 nữ sinh viên 22 tuổi từ tháng Bảy năm ngoái, thông qua mạng xã hội. Sau vài ngày nhắn tin qua lại, anh đã thuyết phục được cô nàng gửi những bức hình khỏa thân đầu tiên.

Và chỉ sau khoảng 2 tuần, cầu thủ đang chơi ở hạng cao nhất nước Anh đã đưa cô gái trẻ “vào tròng” tại 1 khách sạn 5 sao sang trọng. Sau đó, 2 người thường xuyên gặp nhau quan hệ tại các khách sạn khác nhau.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc “vụng trộm”, ngôi sao của Premier League đã thuê nhà riêng cho cô gái và giúp cô đến điểm hẹn một cách dễ dàng nhất mà không bị ai phát hiện.

Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng trở nên rắc rối vào tháng Mười, khi nữ sinh viên phát hiện mình mang thai và muốn giữ lại đứa bé. Vì sự nổi tiếng và sự nghiệp của mình, cầu thủ nói trên yêu cầu cô gái phá thai nhưng không đạt được ý muốn.

Đến đầu năm nay, mối quan hệ giữa 2 người đi vào ngõ cụt và anh chàng cầu thủ đã phải tìm một người khác đến đàm phán với nữ sinh viên.

Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ mất 1,5 triệu bảng “bồi dưỡng” cho cô nàng nếu không muốn mọi chuyện vỡ lở.

Quách Gia (theo Daily Mail)

  • Từ khóa