Rộ tin đồn Louis Van Gaal làm việc cùng Jose Mourinho tại M.U

THỨ SÁU, 20/05/2016 09:00:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin The Sun, cả hai vị huấn luyện viên Louis Van Gaal lẫn Jose Mourinho sẽ cùng nhau làm việc tại CLB Manchester United trong mùa giải tới.

Rộ tin đồn Louis Van Gaal làm việc cùng Jose Mourinho tại M.U

Louis Van Gaal và Jose Mourinho sẽ cùng nhau làm việc tại Manchester United trong mùa giải tới. (Ảnh: The Sun)

Thời gian qua, Jose Mourinho luôn là cái tên được báo giới nhắc đến nhiều nhất với hàng loạt tin đồn cho rằng “Người Đặc Biệt” sẽ sớm về với Man United, thay thế chiến lược gia Hà Lan Louis Van Gaal trên băng ghế huấn luyện.

Trong khi đó, ban lãnh đạo của đội chủ sân Old Trafford đã có ý định để Louis Van Gaal tiếp tục dẫn dắt ở mùa giải 2016-17, đồng thời đề nghị Jose Mourinho chờ đợi thêm 1 năm. Tuy nhiên kế hoạch này có vẻ không hợp lý bởi chiến lược gia Bồ Đào Nha muốn trở lại công việc huấn luyện ngay ở tháng 7 tới.

Nguồn tin The Sun cho biết Phó chủ tịch của Man Utd – Ed Woodward đã đưa ra một quyết định rất bất ngờ là để cả hai vị huấn luyện viên này cùng làm việc tại Old Trafford ở mùa giải 2016/17. Cụ thể, Louis Van Gaal sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc bóng đá, còn Jose Mourinho sẽ được bộ nhiệm vào vị trí HLV trưởng.

Trong quá khứ hai vị huấn luyện viên này đã từng làm việc cùng nhau tại CLB Barcelona trong khoảng thời gian 3 năm, từ năm 1997 – thời điểm Jose Mourinho còn làm trợ lý cho Louis Van Gaal.

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa