Ronaldo "béo" và các đồng đội sẽ sang Việt Nam chơi bóng tháng 4 tới

THỨ SÁU, 01/01/2016 14:33:00

VnBongda.vn - Bên cạnh "người ngoài hành tinh" Ronaldo, các danh thủ một thời khác của bóng đá Brazil như Romario, Rivaldo, Ronaldinho... cũng sẽ tới Việt Nam. Trận đấu trên dự kiến diễn ra vào ngày 15/4 trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Ronaldo

"Người ngoài hành tinh" Ronaldo và các đồng đội ăn mừng chức vô địch World Cup 2002. (Ảnh: DNA India)

"Người ngoài hành tinh" Ronaldo và các đồng đội ăn mừng chức vô địch World Cup 2002. (Ảnh: DNA India)

Kế hoạch đưa các danh thủ một thời của bóng đá Brazil sang Việt Nam thi đấu từng được tiết lộ vào hồi tháng 10 vừa qua, thông qua một quan chức thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Cho đến thời điểm hiện tại, kế hoạch này đã được chính thức thông qua.

Đội hình Các ngôi sao Brazil dự kiến bao gồm 16 cầu thủ như Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo, Lucio, Dida, Emerson,... với HLV Carlos, Dunga. Bên phía Việt Nam, đội bóng tham gia thi đấu sẽ là đội Các ngôi sao bóng đá Việt Nam.

Các ngôi sao Brazil dự kiến sẽ tới Việt Nam vào ngày 14/4 tới. Một ngày sau, họ sẽ thi đấu giao hữu trên sân Mỹ Đình. Bên cạnh đó, các danh thủ lừng lẫy một thời của bóng đá Brazil sẽ tham gia các hoạt động xã hội khác. Thông tin trên đến từ một nguồn tin của báo Thể thao Việt Nam. Đơn vị tổ chức chương trình dự kiến thậm chí sẽ phát trực tiếp trận đấu qua nhiều kênh truyền hình quốc tế có tên tuổi

Hà Phương (Tổng hợp)

  • Từ khóa