Ronaldo công khai tuyên bố đang "bắt cá nhiều tay" trên sóng truyền hình

THỨ SÁU, 13/11/2015 20:45:00

VnBongda.vn -  Đó là lời thú nhận của siêu sao người Bồ Đào Nha trên tạp chí Le Buzz khi được hỏi về đời sống tình cảm của anh.

Ronaldo công khai tuyên bố đang


Cristiano Ronaldo và Irina Sheyk ngày còn mặn nồng (Ảnh: Le Buzz)

Trong buổi ghi hình của anh trong chương trình Jonathan Ross Show của kênh truyền hình ITV, bên cạnh những câu chuyện về cuộc cạnh tranh QBV với Lionel Messi, bộ phim mới và tuyên bố không đến Qatar hay Mỹ chơi bóng, điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất chính là về đời tư của cầu thủ này.

Khi người dẫn chương trình Jonathan Ross hỏi rằng liệu có người phụ nữ nào đặc biệt trong đời anh không, tiền vệ này đã trả lời: "Một vài người. Tôi cần phải xem thử ai là người tốt nhất."

Đến nay vẫn chưa rõ Cristiano Ronaldo có những lựa chọn nào trong việc đi tìm bạn đời, nhưng sự thật là đường tình duyên của một cầu thủ xuất sắc như anh thường khá lận đận.

"Vâng, điều này thật không dễ dàng gì," anh nói. "thật sự mà nói thì với tôi chuyện tình cảm khá là trắc trở. Tôi biết 50% số phụ nữ tiếp cận với tôi chỉ bởi tò mò vì tôi nổi tiếng, điều đó là bình thường. Ai nổi tiếng chẳng bị rơi vào tình cảnh như vậy."

"Nhưng công bằng mà nói, tôi cho rằng tôi là một người tự tin. Tôi cũng cao to, răng vẫn còn nguyên chưa rụng cái nào, thân hình đẹp, thế nên tôi cho rằng 50% phụ nữ còn lại đến với tôi vì...." - Đến đây Cristiano Ronaldo bỏ lửng.

Đầu năm nay, Cristiano Ronaldo vừa chia tay với cô người mẫu người Nga Irina Shayk.

Thanh Thanh (Theo Eurosport)

  • Từ khóa