Ronaldo sang Juventus, "fan ruột Real Madrid" lập tức chuyển thành... "fan ruột Juventus"

Thứ năm, 26/07/2018 08:57:00

Juventus không chỉ chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo từ Real Madrid, mà Bà đầm già thành Turin còn "cướp" đi nhiều CĐV của đội bóng này.

Ronaldo sang Juventus,

Hình ảnh Juventus chính thức công bố bản hợp đồng với Ronaldo

Vào ngày 17/7 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức có buổi ra mắt Juventus sau khi chuyển đến từ Real Madrid với giá 116 triệu đôla. Ngay lập tức, Bà đầm già thành Turin nhận được sự quan tâm lớn từ NHM.

Cụ thể, lượng CĐV Juventus trên mạng xã hội cũng tăng đột biến. Chỉ trong hơn một ngày, Bà đầm già thành Turin có thêm 1,5 triệu lượt theo dõi, trong đó có 1,1 triệu tài khoản thuộc Twitter, nâng số lượt theo dõi Juventus tại mạng xã hội này lên 6,2 triệu. 

Chắc chắn, không ít trong số này tới từ... CĐV của Real Madrid. Bằng chứng rõ ràng nhất là mới đây, một fanpage trên Facebook có tên là "Real Madrid Till We Die" - là fanpage có gần 350.000 người theo dõi đã đã đổi tên thành "Juventus Till We Die". Không biết chừng, trong số này, có nhiều CĐV đã theo chân Ronaldo từ hồi ở Man United.

Nhưng thực sự đây không phải là điều quá bất ngờ bởi facebook cá nhân của Ronaldo có 122 triệu lượt người theo dõi, trong khi của Juventus chỉ là 34 triệu. Vì vậy, nhiều CĐV "theo chân" thần tượng của mình sang cổ vũ Juventus cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Ronaldo sang Juventus, fan ruột Real Madrid lập tức chuyển thành... fan ruột Juventus
Fanpage Real Madrid lập tức đổi thành fanpage của Juventus sau khi Ronaldo rời đi ...

Không chỉ giúp tăng lượng CĐV, thương vụ này còn đem lại những dấu hiệu tích cực khách cho Juventus. Cụ thể, đã có tới 520.000 áo đấu của Ronaldo được đặt mua chỉ trong vòng 24 giờ thương vụ công khai. Được biết, chiếc áo của Juventus có giá 126 đôla và điều đó có nghĩa doanh thu bán áo Ronaldo lên tới 66 triệu đôla chỉ sau 1 ngày. Số tiền này được chia cho các nhà tài trợ và cả Juventus.

Chưa dừng lại ở đó, theo công bố trên trang chủ Juventus, tổng cộng 29.300 vé xem cả mùa của đội bóng này mùa giải 2018/19 đã được bán hết. Đây là lần đầu tiên kể từ khi “Bà đầm già thành Turin” chuyển sang sân vận động của riêng họ - Juventus Arena, vé cả mùa của CLB được giải quyết từ 1 tháng trước khi mùa bóng Serie A chính thức khởi tranh.

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.