Rooney có thể xuất hiện trong trò chơi ... Angry Birds thời gian tới

THỨ BA, 26/09/2017 21:15:00

Vnbongda.vn - Nhiều khả năng, Everton sẽ ký hợp đồng tài trợ với hãng phát hành game Rovio, chủ sở hữu của trò chơi nổi tiếng Angry Birds và Wayne Rooney đã được chọn để xuất hiện trên phiên bản trực tuyến của trò chơi này. 

Rooney có thể xuất hiện trong trò chơi ... Angry Birds thời gian tới

Trò chơi Angry Birds đã xuất hiện trên áo đầu của Everton (Ảnh: Stu Forster/Getty Images Europe)

Everton chuẩn bị hoàn thành bản hợp đồng mới với Rovio - một công ty phát triển trò chơi nổi tiếng của Phần Lan. Đội chủ sân Goodison Park hy vọng điều này sẽ mang lại lợi ích chưa từng có cho đội bóng về mặt tài chính và thương hiệu.

Một điểm đặc biệt là Wayne Rooney có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi Angry Birds khi cầu thủ của Everton đã được chọn để xuất hiện trên phiên bản trực tuyến của trò chơi này. 

Đây là điều dễ hiểu bởi Rooney là một cầu thủ đã quá nổi tiếng trên thế giới và việc làm này sẽ có lợi cho cả Everton cũng như Rovio.

Sẽ rất thú vị nếu Rooney xuất hiện trong trò chơi Angry Birds

Everton hy vọng bản hợp đồng này sẽ tăng tăng sức hấp dẫn của đội bóng cũng như mang lại lợi nhuận lớn bởi Angry Birds là thương hiệu đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Disney và Lego.

Từ khi ra đời vào năm 2009, Angry Birds đã có gần 4 tỉ lượt tải, 3 tỉ lượt xem trên Youtube, 25 triệu lượt theo dõi trên Facebook và là nằm trong top 100 trò chơi có doanh thu cao nhất ở Mỹ.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa