Sao Mexico phủ nhận “cáo buộc” tiệc sex trước thềm World Cup

THỨ HAI, 11/06/2018 12:09:00

Ngôi sao số đội tuyển Mexico, tiền đạo Chicharito cho biết: chuyện tiệc sex của các tuyển thủ "El tri" với 30 gái bán dâm mà báo chí đưa tin là hoàn toàn bịa đặt.

Sao Mexico phủ nhận “cáo buộc” tiệc sex trước thềm World Cup

Tiền đạo Chicharito phản ứng mạnh mẽ trước thông tin của TVNotas (Ảnh: SkySport)

Sau trận thắng Scotland tại sân Aztec hôm 2/6 vừa qua, các thành viên của đội tuyển Mexico đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng tại một biệt thự sang trọng ở Las Lommas, thành phố Mexico City.

Chuyện tiệc tùng của các cầu thủ trong ngày cuối cùng ở quê nhà trước khi lên đường làm nhiệm vụ World Cup sẽ chẳng là vấn đề gì đáng nói nếu như không có nguồn tin gây sốc được đăng tải bởi tạp chí TVNotas. Theo TVNotas, đây không phải là tiệc thường mà là... tiệc sex, với sự góp mặt của 30 gái mại dâm.

Thông tin này này gây chấn động mạnh ở Mexico. Trong khi giới truyền thông thay nhau “đánh” các tuyển thủ thì LĐBD Mexico lại lên tiếng bảo vệ “gà nhà”. Theo Tổng thư kí LĐBĐ Mexico, ông Guillermo Cantu thì: "trong thời gian rảnh, các cầu thủ có cuộc sống riêng của họ. Họ có quyền làm điều mà họ muốn miễn là đúng luật và không ảnh hưởng đến vấn đề tập luyện”.

Và theo phát biểu mới nhất của tiền đạo Javier Hernandez Chicharito thì sự thật lại hoàn toàn khác: “Đúng là chúng tôi có tổ chức tiệc với sự góp mặt của tất cả các tuyển thủ trừ duy nhất Jose Corona (thủ môn) không tham gia vì bị cảm. Nhưng đấy là tiệc sinh nhật tôi (Chicharito sinh ngày 1/6), một bữa tiệc ấm cúng giữa những người bạn, những người đồng đội. Không có chuyện “tiệc sex” hay gái gọi gì hết, đấy đều là bịa đặt vô cùng ác ý”.  

Dù vậy, thông tin đăng tải của TVNotas sau đó được tiếp nổi bởi El Pais đã khiến bầu không khí ở tuyển Mexico trở nên vô cùng nặng nề và ngập tràn sức ép. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của nhiều người. Đơn cử như trường hợp của tiền vệ Hector Herrera, người 2 hôm trước phải ngay lập tức rời trại tập trung của đội tuyển Mexico tại Brondby (Đan Mạch) trở lại nhà riêng của anh tại Porto để “giải trình” với gia đình vụ lùm xùm nêu trên.

Ở một động thái khác, phía các tuyển thủ Mexico thậm chí còn đang xem xét ý định… đình công không thi đấu tại World Cup nếu họ không nhận được lời đính chính và xin lỗi từ TVNotas và El Pais.

TẦM HOAN/ Theo MASK Online