Sao trẻ MLS bị đầy lên ghế dự bị vì... "ve vãn" bồ của đồng đội

Thứ tư, 25/07/2018 10:13:00

Bản hợp đồng đắt giá 15 triệu đô Ezequiel Barco đã vắng mặt trong chiến thắng 3-1 của Atlanta United trước D.C United cuối tuần qua.

Sao trẻ MLS bị đầy lên ghế dự bị vì...

Bản hợp đồng kỉ lục của MLS - Ezequiel Barco (Ảnh: Mitchell Northam)

Vào tháng 1 vừa qua, Ezequiel Barco đã cập bến Atlanta United - đội bóng thuộc giải nhà nghề Mỹ MLS từ Independiente với mức giá kỷ lục 15 triệu đô. Từ đó đến nay, tiền vệ 19 tuổi này đã thi đấu 18 trận cho Atlanta United trên mọi đấu trường và có được 5 bàn thắng - một thành tích tương đối ấn tượng.

Tuy nhiên, Barco đã bất ngờ vắng mặt trong danh sách của Atlanta United trong trận gặp D.C. United - đội bóng mới của Wayne Rooney vào thứ 7 vừa qua. Giải thích về điều này, HLV trưởng Tata Martino nói rằng Barco vắng mặt vì "những hành động thiếu kỷ luật".

Mới nhất, theo thông tin từ Dirty South Soccer, mọi chuyện còn phức tạp hơn rất nhiều. Theo nguồn tin này, "hành động thiếu kỷ luật" của Barco là việc anh đã "ve vãn" bạn gái của đồng đội. Đây mới chính là lí do thật sự khiến Barco phải "ngồi chơi xơi nước" trong 2 trận đấu liên tiếp.

Điều đáng nói là tiền vệ sinh năm 1999 này vừa kết hôn với Micaela Romero trong năm 2018. Và khi được phóng viên của Dirty South Soccer liên hệ để xác thực, phát ngôn viên của Atlanta United đã từ chối trả lời.

Mới 19 tuổi, vừa "chân ướt chân ráo" đến đội bóng mới mà đã ve vãn bạn gái của đồng đội, tương lai của Ezequiel Barco lại Atlanta United gần như đã đóng sập lai.

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.