SỐC: Cầu thủ Trung Quốc bị nhân viên an ninh SVĐ dùng dùi cui đánh tối tăm mặt mũi

Thứ hai, 25/09/2017 17:15:00

VnBongda.vn - Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tiến hành điều tra vụ các nhân viên an ninh sân vận động của chủ nhà Yunnan Lijiang đã tấn công các cầu thủ CLB Zhejiang Yiteng hôm thứ 7 vừa qua.

SỐC: Cầu thủ Trung Quốc bị nhân viên an ninh SVĐ dùng dùi cui đánh tối tăm mặt mũi

(Ảnh: Yahoo)

Theo nguồn tin Yahoo, trong giờ nghỉ giải lao của trận hòa 1-1 giữa chủ nhà Yunnan Lijiang và Zhejiang Yiteng hôm thứ 7 vừa qua, một nhóm nhân viên ninh SVĐ đã vào phòng thay đồ và hành hung các cầu thủ Zhejiang.

"Điện ở phòng thay đồ bất ngờ bị cắt trong giờ nghỉ, sau đó, một nhóm cảnh sát xuất hiện và tấn công cầu thủ bằng dùi cui. Erpat Dilxat, cầu thủ ghi bàn ở trận đấu này, bị đánh chấn thương. 3 người khác phải nhập viện ngay lập tức, một cầu thủ phải về đồn cảnh sát".

Theo đó trận đấu bị hoãn lại hơn 50 phút. LĐBĐ Trung Quốc đã yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành điều tra sự việc nói trên.

"Một cuộc điều tra đã được mở ra ngay sau khi sự cố này xảy ra. Bất cứ cá nhân nào phạm pháp sẽ bị xử lí nghiêm khắc theo pháp luật".

Tuy nhiên theo phát ngôn viên của chủ nhà Yunnan Lijiang, cảnh sát buộc phải "can thiệp" vào khi các cầu thủ Zhejiang đã có dấu hiệu tấn công tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

"Lực lượng an ninh buộc phải can thiệp khi vài cầu thủ của họ đã tranh cãi rồi ẩn và kéo áo các trọng tài".

"Chỉ có lá chắn được sử dụng trong lúc các cảnh sát làm nhiệm vụ. Không có bất kì hành vi bạo lực nào xảy ra. Nhân viên an ninh không hề sử dụng dùi cui hay bất kì công cụ chống bạo động nào khác".

"Nếu cáo buộc này là thật, nghĩa là nhóm cảnh sát đã tắt đèn và hành hung họ trong phòng thay đồ. Vậy tại sao họ vẫn có thể thi đấu hiệp hai mà không gặp bất kì chấn thương nào?"

TĐ / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.