SỐC: Rộ tin đồn cựu sao Arsenal nhiễm HIV

Thứ hai, 02/10/2017 17:06:00

Vnbongda.vn - Theo nguồn tin của Goal, cựu hậu vệ của Arsenal, Emmanuel Eboue bị nghi là đã nhiễm virus HIV.


SỐC: Rộ tin đồn cựu sao Arsenal nhiễm HIV

Ảnh: Michael Regan/Getty Images Europe

Tình hình sức khỏe của cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã trở nên rất xấu trong ngày Chủ Nhật vừa qua. Tekin Birinci, người đại diện của Eboue khẳng định rằng thân chủ của mình đã bay sang Anh để tiến hành xét nghiệm.

Theo Goal Thổ Nhĩ Kỳ, Eboue đã dính virus HIV. Hậu vệ này đã bị nghi ngờ nhiễm căn bệnh thế kỷ ở trong mùa Hè vừa qua khi mới đến CLB Limasol ở Thổ Nhĩ Kỳ để kiểm tra y tế.

Thông báo trên facebook cá nhân của Tekin Birinci

Tuy nhiên, Birinci đã phủ nhận điều này trên Facebook cá nhân: "Không may khi những tin đồn về việc sức khỏe của Eboue đang dần xấu đi là sự thật nhưng thật sai nếu đưa ra những bình luận vào thời điểm này".

"Tối nay cậu ấy sẽ bay sang Anh để kiểm tra sức khỏe vào ngày mai. Khi đó, chúng ta mới biết được tình hình của cậu ấy như thế nào".

Eboue đã có bảy năm chơi bóng cho Arsenal. Cầu thủ người Bờ Biển Nga ra sân tổng cộng 135 trận cho Pháo thủ và ghi được năm bàn thắng. 

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.