SỐC: Robinho bị kết án tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể

Thứ sáu, 24/11/2017 07:03:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Robinho đã bị kết án tù 9 năm sau khi bị chứng minh đã hiếp dâm một người phụ nữ 22 tuổi ở Milan, Italia vào năm 2013.

SỐC: Robinho bị kết án tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể

(Ảnh: Getty)

Thời điểm vụ hiếp dâm xảy ra là khi Robinho đang thi đấu cho AC Milan, tháng 1/2013.

Robinho bị cáo buộc cùng một nhóm 5 gã đàn ông (chưa xác định danh tính) đã tấn công và hiếp dâm tập thể một phụ nữ say rượu người Albania tại một hộp đêm ở Milan, Italia.

Một cuộc điều tra được tiến hành sau khi nạn nhân trình báo sự việc lên cảnh sát. Tuy nhiên tới năm nay phiên xét xử mới được mở ra.

Qua các bằng chứng thu thập được, tòa án xác định Robinho có tham gia vào vụ hiếp dâm tập thể nói trên và đồng thời kết án 9 năm tù với tiền đạo người Brazil.

Mặc dù tòa án Milan đã tuyên án và bằng chứng đã đầy đủ, tuy nhiên Robinho vẫn có thể khiếu nại, kháng án để giảm nhẹ tội nhờ hệ thống nhiều cấp của Italia.

Hôm thứ 5 vừa qua, Marisa Alija Ramos - luật sư của Robinho đã khẳng định thân chủ không hề liên quan tới vụ hiếp dâm.

"Về những cáo buộc liên quan tới Robinho đã xảy ra các đây 4 năm. Tôi muốn làm rõ rằng thân chủ của tôi đã tự bào chữa cho mình trước những cáo buộc và khẳng định hoàn toàn vô tội".

"Tất cả các biện pháp pháp lý đang được thực hiện để chứng minh cho điều này".

Đây không phải lần đầu Robinho vướng vào vòng lao lý. Vào năm 2009, Robinho đã bị bắt giữ vì tình nghi có hành vi cưỡng bức một phụ nữ trong một hộp đêm ở Leeds, Anh - thời điểm vẫn đang khoác áo Man City.

Robinho năm nay 33 tuổi và đang thi đấu cho Atletico Mineiro ở quê nhà Brazil. Ở mùa giải này, phong độ của Robinho đã sa sút khi chỉ ghi được 9 bàn thắng sau 43 trận và Atletico Mineiro chỉ kết thúc ở vị trí thứ 8 tại giải VĐQG Brazil.

TĐ / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.