SỐC: Tựa game FIFA ra hàng năm sẽ bị khai tử?

Chủ nhật, 12/11/2017 22:13:00

Vnbongda.vn - Một trong những hãng game lớn nhất thế giới đang cân nhắc việc dừng sản xuất FIFA mới, thay vào đó là cập nhật hàng năm.

SỐC: Tựa game FIFA ra hàng năm sẽ bị khai tử?

GĐTT của Electronic Arts, Andrew Wilson tiết lộ, rồi sẽ đến lúc hãng sản xuất trò chơi này sẽ không cho ra mắt những phiên bản mới như FIFA 18 hay Madden NFL 18 nữa. Thay vào đó, họ sẽ dựa vào những bản cập nhật trực tuyến.

Ở một số thị trường, EA đã thay đổi cách ra mắt game của mình. Ông Wilson cho biết ở Hàn Quốc và Trung Quốc, EA ưa thích hơn việc cho ra mắt một phiên bản chính với các bản cập nhật sau. Những bản chính này được thay đổi mỗi bốn năm thay vì hàng năm.

Ông Wilson đã có những chia sẻ: "Ở một số nơi trên thế giới, việc đưa các phiên bản cập nhật đang trở nên dễ dàng hơn, ở đó, chúng tôi không còn phải làm những phiên bản mới để ra mắt hàng năm nữa. Chúng tôi có thể cân nhắc việc phục vụ những game đó trực tuyến, 365 ngày".

"Những cản trở lớn nhất trong ngành truyền thông giải trí trong 5 năm gần đây là sự kết hợp của livestream và những thuê bao theo dõi livestream đó. Điều này đang thay đổi cách chúng ta xem TV, nghe nhạc. Nó còn thay đổi cách tôi đọc sách".

EA đã sản xuất phiên bản trò chơi Madden trên điện thoại ba năm trước, và kể từ đó, hãng cập nhật vào đầu mùa giải. Kể từ năm 2014, công ty này đã đưa ra đề nghị 5 USD/tháng để truy cập thư viện trò chơi, được gọi là EA Access. Những tiêu đề mới của trò chơi sẽ được cập nhật sau bản cập nhật lớn.

Thái Duy/Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.