Than Quảng Ninh gửi khiếu nại trọng tài "bẻ còi" ở trận gặp Hà Nội FC

THỨ HAI, 09/01/2017 15:46:00

Vnbongda.vn – CLB Than Quảng Ninh đã gửi khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về vấn đề trọng tài trong trận đấu ở vòng 1 V.League 2017.

Than Quảng Ninh gửi khiếu nại trọng tài

Ảnh: Anh Ngọc.

Than Quảng Ninh đã để thua Hà Nội với tỉ số 2-3 trên sân vận động Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2017.  Ở cuối trận đấu, trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ đã đưa ra những quyết định gây tranh cãi với phần bất lợi dành cho đội khách.

“CLB Than Quảng Ninh đề nghị VFF, VPF và các bên có trách nhiệm làm rõ công tác điều hành trận đấu của trọng tài chính Nguyễn Đức Vũ trận mở màn V.League 2017 vừa qua”, chủ tịch Than Quảng Ninh là ông Phạm Thanh Hùng chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Ông nhấn mạnh vào tình huống được cho là “bẻ còi” của trọng tài ở phút 89, khi tiền đạo Jardel Capistrano của Than Quảng Ninh bị kéo ngã trong vòng cấm. Trọng tài Vũ đã chỉ tay vào chấm phạt đền nhưng sau đó đã rút lại quyết định. Vài phút sau, ông Vũ cũng không thổi penalty trong pha bóng mà đội khách cho rằng Giang Trần Quách Tân bị phạm lỗi.

“Tôi luôn ủng hộ bóng đá xanh, sạch, đẹp. Người hâm mộ đang cần xem những trận cầu sạch. Cả VFF, VPF và nhiều CLB suốt thời gian qua cố gắng xây dựng nền bóng đá Việt Nam trong sạch, vậy thì không thể vì một lý do, một động cơ nào khác làm cho bóng đá bị biến màu, không thể để một con sâu làm rầu nồi canh”, ông Hùng phát biểu thêm.

Sau trận đấu diễn ra chiều thứ Bảy (7/1), HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cũng phàn nàn rằng trọng tài đã phá hỏng một trận đấu hay.

Highlight: Hà Nội 3-2 Than Quảng Ninh.

Anh Ngọc

  • Từ khóa