Thủy Tiên: Làm đám cưới vì mẹ Công Vinh thúc giục sau khi có bé Gạo

Thứ ba, 21/11/2017 11:50:00

VnBongda.vn - Trong tập 8 của một game show truyền hình, Thủy Tiên là nhân vật chính và cô đã chia sẻ về đám cưới của mình với ông xã Công Vinh là do bị mẹ chồng thúc giục.

Thủy Tiên: Làm đám cưới vì mẹ Công Vinh thúc giục sau khi có bé Gạo

Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, Thủy Tiên chia sẻ rằng ban đầu, gia đình nhà chồng và cụ thể là mẹ chồng (bà Tuệ) không cho tổ chức đám cưới vì chưa hợp tuổi. "Lúc đó, mẹ chồng bảo thôi thì làm lễ ăn hỏi, vì tôi mang bầu bé Gạo (con gái của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên) mà không có danh phận gì thì dân tình người ta nói", nữ ca sĩ quê Kiên Giang chia sẻ.

"Về sau này, khi bé gạo được khoảng 6 tháng tuổi, mẹ lại liên tục thúc giục, nhiều lúc bắt ép chúng tôi phải tổ chức đám cưới. Cho tới khi bé Gạo được 2 tuổi thì tôi và anh Vinh quyết định tổ chức", Thủy Tiên tiếp tục chia sẻ.

Tại game show này, mẹ chồng Thủy Tiên cũng tham gia với tư cách khách mời và bà cũng có nhiều chia sẻ về cô con dâu. Khi nhận xét về Thủy Tiên, mẹ đẻ của Công Vinh khiến tất cả bất ngờ: "Con dâu là thần tượng trong mắt mẹ chồng".

"Tiên luôn quan tâm, hỏi thăm và chăm sóc mẹ chồng. hai mẹ con cũng thường xuyên đi siêu thị, spa. Nhưng tôi làm nông không cần những thứ đó. Chỉ cần con cái quan tâm bố mẹ là tôi vui lắm rồi", bà Tuệ tiếp tục.

Bà Tuệ cũng thừa nhận ban đầu muốn con lấy vợ là bác sĩ, giáo viên. Tuy nhiên, bà tôn trọng quyết định của con trai duy nhất.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.