/files/video/site-1/20171121/hau-truong-thuy-tien-noi-ve-thoi-ong-xa-phai-vay-tien-ban-gai-de-tieu-vat-141115.mp4

Thủy Tiên nói về thời ông xã phải vay tiền bạn gái để tiêu vặt

Thứ ba, 21/11/2017 14:16:00

VnBongda.vn - Chia sẻ khi mình là nhân vât chính của 1 game show, Thủy Tiên đã chia sẻ về khoảng thời gian cực kỳ khó khăn của ông xã khi phải vay tiền bạn gái để tiêu vặt.

Thủy Tiên nói về thời ông xã phải vay tiền bạn gái để tiêu vặt

Ảnh gốc: Zing.

Vào giai đoạn Công vinh bị chấn thương, Thủy Tiên đã tạm gác lại lịch diễn trong suốt 1 tháng để chăm sóc người yêu. "“Chỉ có cái nồi cơm điện nên nấu cơm xong, em lại phải rửa để kho thịt, nấu canh trong căn phòng vài mét vuông. 

Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì anh không còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất".

VIDEO Thủy Tiên chia sẻ về thời kỳ khó khăn khi cả 2 còn đang yêu

<video1>

Tiếp tục với câu chuyện tình yêu kéo dài 6 năm của mình, nữ ca sĩ người Kiên Giang còn bật mý rằng Công Vinh từng có thời gian "mắc bệnh ghen" khi chuẩn bị sang Bồ Đào Nha thi đấu. Khi đó cựu cầu thủ xứ Nghệ đã yêu cầu bạn gái phải công khai chuyện tình yêu của cả 2 vì lo sợ sẽ mất người yêu.

"Lúc đó cả Việt Nam ghét tôi vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng. Chính anh Công Vinh cũng bị toàn bộ fans quay lưng”, Thủy Tiên kể.

Về chuyện gia đình, Thủy Tiên chia sẻ thời điểm Công Vinh ký hợp đồng trị giá 7 tỷ nhưng anh vẫn không thể có cho riêng mình chiếc xe hơi, vì tất cả đã dành cho gia đình. "“Tiền lương mỗi tháng lên đến 100 triệu đồng mà anh ấy không có nổi nhà, xe vì luôn lo cho người thân", bà xã Công Vinh nói.

Cũng trong game show này, Thủy Tiên kể việc cô và Công Vinh Có con và hôn nhân đều do mẹ chồng thúc giục. Quen nhau 6 năm, cả hai được mẹ mách có con trước rồi kết hôn để tránh tam tai.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.