Trần Anh Khoa, 'nạn nhân' của Quế Ngọc Hải năm nào sẽ cưới vợ vào ngày mai

Thứ năm, 11/01/2018 08:00:00

Hai năm sau cú vào bóng kinh hoàng của Quế Ngọc Hải, cựu tiền vệ Trần Anh Khoa sẽ làm đám cưới với bạn gái vào ngày mai 11/1.

Trần Anh Khoa, 'nạn nhân' của Quế Ngọc Hải năm nào sẽ cưới vợ vào ngày mai

Quế Ngọc Hải trong lần tới nhà Trần Anh Khoa

Theo thông tin của Saostar, đám cưới của Trần Anh Khoa sẽ diễn ra vào hồi 10 giờ sáng mai 11/1 tại tư gia của tiền vệ này. Danh tính của cô dâu, theo thiệp mời là Phan Việt Khánh.

Điều thú vị là đám cưới của Anh Khoa diễn ra không lâu trước ngày "đao phủ" của tiền vệ này - Quế Ngọc Hải lấy vợ.

Trần Anh Khoa, nạn nhân của Quế Ngọc Hải năm nào sẽ cưới vợ vào ngày mai
Thiệp cưới của Trần Anh Khoa (Ảnh: Saostar)

Còn nhớ hồi cuối mùa giải V.League 2015, pha vào bóng ác liệt của Quế Ngọc Hải trong trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nắng đã khiến Anh Khoa gặp chấn thương nặng và sau cùng phải giải nghệ.

Sự việc sau đó khiến làng bóng đá Việt Nam xôn xao, bởi số tiền bồi thường lên tới 800 triệu theo phán quyết của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF. Vụ lùm xùm chỉ có lời giải sau khi ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL đứng ra trả giúp Quế Ngọc Hải 400 triệu.

Cách đây không lâu, Hải "Quế" đã cầu hôn bạn gái xinh đẹp của mình và được cô chấp thuận. Đám cưới của cả 2 sẽ được tổ chức vào ngày 20/1 tới.

TM / Theo MASK Online

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.