Tranh thủ quãng nghỉ tuyển QG, CR7 thuê chuyên cơ đi "làm kinh tế"

THỨ BA, 07/11/2017 23:41:00

VnBongd.vn - Cristiano Ronaldo không được triệu tập cho các trận giao hữu sắp tới của tuyển Bồ Đào Nha và siêu sao này đã tận dụng khoảng thời gian đó cho những chuyến công tác của mình.

Tranh thủ quãng nghỉ tuyển QG, CR7 thuê chuyên cơ đi

Ronaldo và "bạn làm ăn" Miguel Paixao trên chuyên cơ (Ảnh: Instagram/Cristiano Ronaldo)

Những ngày tới, tuyển Bồ Đào Nha sẽ đá 2 trận giao hữu với Saudi Arabia và Mỹ mà không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo. Tận dụng kỳ nghỉ xả hơi sau khi giúp đội nhà giành vé trực tiếp dự World Cup, Ronaldo không lui tới các tụ điểm vui chơi nghỉ dưỡng nổi tiếng, mà thay vào đó là tiến hành các chuyến công tác.

"Đi công tác với đối tác của tôi", Ronaldo viết trên Instagram, kèm bức ảnh chụp cùng người bạn thân, cũng là đối tác làm ăn lâu năm Miguel Paixao. Bức ảnh cho thấy CR7 đang di chuyển trên một chuyên cơ hạng sang cùng người bạn của mình.

Tuy không nói rõ địa điểm của chuyến công tác, song bức ảnh cũng cho công chúng thấy một góc cạnh khác của Ronaldo so với thường ngày.

Tháng trước siêu sao người Bồ Đào Nha đã được tạp chí Forbes bình chọn là ngôi sao thể thao giàu có nhất với tổng thu nhập lên tới 71 triệu Bảng trong năm qua.

Trong số đó chỉ 2/3 trực tiếp từ tiền lương thưởng, phần còn lại đến từ các hợp đồng quảng cáo và các phi vụ làm ăn ngoài bóng đá khác của CR7.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa