Trích tiền lương làm từ thiện, Juan Mata khiến CĐV ấm lòng

Thứ bảy, 05/08/2017 20:26:00

VnBongda.vn - Ngôi sao đang khoác áo Man United, Juan Mata mới đây đã cam kết ủng hộ một phần tiền lương của mình cho công tác từ thiện.

Trích tiền lương làm từ thiện, Juan Mata khiến CĐV ấm lòng

(Ảnh: Standard.co.uk)

Tiền vệ người Tây Ban Nha Juan Mata mới đây đã cam kết trích 1% tiền lương của mình để đóng góp cho Common Goal, một sáng kiến của streetfootballworld - tổ chức từ thiện hỗ trợ hơn 120 tổ chức từ thiện liên quan đến bóng đá trên toàn Thế giới.

Mata cũng chính là thành viên đầu tiên tham gia vào Common Goal.

Phát biểu sau tuyên bố của mình, Mata cho biết: "Bằng việc đưa ra những cam kết đóng góp, chúng ta có thể hình thành những sợi dây liên kết lâu dài trong lòng thế giới bóng đá, giữa mục đích thương mại của nó và khả năng giúp thay đổi cộng đồng".

Mata cũng kêu gọi các cầu thủ khác tham gia cùng mình.

Được biết mục tiêu trước mắt của Common Goal là kêu gọi được một đội hình hoàn chỉnh gồm 11 cầu thủ cam kết đóng góp 1% thu nhập từ bóng đá giống như Mata và lấy đó làm cơ sở cho hoạt động từ thiện liên quan đến môn thể thao vua.

TM (Theo Standard.co.uk)

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.