VIDEO: ĐT Việt Nam ngậm ngùi khi được lãnh đạo an ủi trong phòng thay đồ

THỨ NĂM, 08/12/2016 16:20:00

Vnbongda.vn - Sau trận đấu, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam cùng phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã xuống phòng thay đồ để an ủi và động viên các tuyển thủ.

VIDEO: ĐT Việt Nam ngậm ngùi khi được lãnh đạo an ủi trong phòng thay đồ

Ảnh chụp màn hình.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã có mặt ở sân Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về với Indonesia tối qua (8/12). Ông không ngồi ở khu vực VIP như nhiều vị quan chức khác mà lựa chọn khán đài B để hòa chung không khí cuồng nhiệt cũng như nỗi buồn thất bại của đông đảo người hâm mộ.

Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, phó thủ tướng đã xuống phòng thay đồ để an ủi các tuyển thủ. Ông liên tục động viên các cầu thủ "cố lên", đồng thời cho biết: "Ở khán đài bên kia, mọi người đều nói là chưa bao giờ đội tuyển thể hiện ý chí như thế".

<video1>

Khoảnh khắc xúc động trong phòng thay đồ của ĐT Việt Nam. Nguồn: Bongdaplus.

Trong cuộc họp báo diễn ra sau đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng gửi lời cảm ơn tới các vị lãnh đạo đã chia sẻ nỗi buồn với đội tuyển và động viên họ vượt qua thất bại. 

"Sau trận đấu, chúng tôi được lãnh đạo động viên. Toàn đội cũng rất cảm động. Có thể chúng tôi đã rơi nước mắt vào lúc nào đó, nhưng đấy không phải giọt nước mắt đau buồn mà là hạnh phúc của một người đàn ông, khi mình đã làm hết sức", ông phát biểu và thay mặt cả đội xin lỗi người hâm mộ.

Anh Ngọc

  • Từ khóa