Video: Khách mời "phá" Quả Bóng Bạc trước khi trao giải

Thứ năm, 05/01/2017 08:21:00

Vnbongda.vn - Sự cố bất ngờ xảy ra khi tuyển thủ Nguyễn Minh Trí chuẩn bị nhận danh hiệu Quả Bóng Bạc Futsal Việt Nam 2016.

Video: Khách mời

Minh Trí nhận giải thưởng. Ảnh: Hoàng Tùng.

Nguyễn Minh Trí là người được xướng tên với danh hiệu QBB Futsal Việt Nam 2016. Tuy vậy giải thưởng này khi về tay cầu thủ của Thái Sơn Nam đã không còn nguyên vẹn. Lý do là bởi khi trao giải, ông Mai Bá Hùng, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM đã vô tình làm rơi quả bóng khỏi phần chân đế. Rất may là ông đã nhanh tay đỡ được và lắp lại.

<video1>

QBB "rụng" trước khi về tay Minh Trí.

Trong năm vừa qua, dấu ấn lớn nhất của Minh Trí là màn trình diễn chói sáng trong trận đấu giữa Việt Nam và Guatemala tại Futsal World Cup. Anh là cầu thủ đầu tiên của bóng đá Việt Nam ghi bàn ở đấu trường thế giới, thậm chí đó còn là một cú hat-trick giúp đội nhà giành chiến thắng 4-2, mở đường vào vòng loại trực tiếp.

Hai danh hiệu còn lại của Futsal cũng thuộc về các đồng đội của Minh Trí ở Thái Sơn Nam: Trần Văn Vũ giành Quả Bóng Vàng, còn Nguyễn Bảo Quân là chủ nhân Quả Bóng Đồng.

Anh Ngọc

Hậu trường

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam vs U23 Bahrain bị cắt sóng trực tiếp trên VTV6 vì VTV không tuân thủ quy định tiếp sóng

Trận U23 Việt Nam gặp U23 Bahrain được người hâm mộ trong nước háo hức chờ đợi. Bởi đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam được phát sóng trực tiếp qua các kênh truyền hình Việt Nam sau khi VTC và VOV chính thức mua được bản quyền truyền hình ASIAD.