XEM TRỰC TIẾP vòng 11 HPL-S5

CHỦ NHẬT, 10/12/2017 07:00:00

Vnbongda.vn - Vnbongda cập nhật link xem trực tiếp các trận đấu của vòng 11 Saigon Special League HPL-S5.

XEM TRỰC TIẾP vòng 11 HPL-S5
XEM TRỰC TIẾP vòng 11 HPL-S5
Vòng 11 HPL-S5 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng

Link xem trực tiếp: tiếp tục cập nhật.

Cuộc đua tới ngôi vô địch Saigon Special Premier League – season 5 đang diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính khi đội đầu bảng Top Group chỉ hơn đội xếp thứ 2 là Tin lớn & Anh em đúng 2 điểm.

Tại vòng 11, Tin lớn & Anh em sẽ gặp đội đứng áp chót là Hanel Ocean, trong khi đó Top Group sẽ có trận đối đầu với FC Văn Minh.

Trước thềm vòng đấu này, đội trưởng Long “Tôm” của Tin lớn & Anh em tin rằng nếu có đầy đủ lực lượng, FC Văn Minh sẽ có điểm trước Top Group:

"Ở trận đấu thuộc vòng đấu thứ 10, chính Tin lớn & Anh em đã chạm trán với Văn Minh, và đội bóng đến từ thành Vinh đã thi đấu một trận đấu hết sức sòng phẳng, không hề có chuyện “buông” cho Tin lớn thắng như nhiều người dự đoán và họ chỉ thất bại do thiếu may mắn. Điều này chứng tỏ sự fair-play và chuyên nghiệp của Văn Minh".

Ở chiều ngược lại, đội trưởng Hùng "con" của FC Văn Minh khẳng định: “Mặc dù không còn mục tiêu ở mùa giải này nhưng trận đấu với Top Group sẽ là trận đấu của cả mùa giải đối với Văn Minh, một mùa giải được coi là được khi đội có điểm trước Top, là mùa giải thất bại khi để thua Top".

XEM TRỰC TIẾP vòng 11 HPL-S5
Lịch thi đấu vòng 11 Saigon Special League HPL-S5
XEM TRỰC TIẾP vòng 11 HPL-S5
Bảng xếp hạng HPL-S5 sau vòng 10

Thái Duy/Theo MASK Online