Yêu sách đầu tiên của Ronaldo tại Juventus: Tái hợp với bạn thân Marcelo

Thứ năm, 12/07/2018 21:30:48

Mua Marcelo luôn và ngay! Đấy là yêu sách quan trọng đầu tiên của tân binh siêu sao Cristiano Ronaldo dành cho BLĐ Juventus.

Yêu sách đầu tiên của Ronaldo tại Juventus: Tái hợp với bạn thân Marcelo

Ronaldo – Marcelo: đối tác thân mật trong và ngoài sân cỏ (Ảnh: CRonaldoDaily)

Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng “dứt áo” với Real Madrid để gia nhập Juventus, đội bóng đã trải qua hơn 2 thập kỉ trắng tay ở đấu trường Champions League, thì chắc chắn ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng chẳng có lý do gì để tiếc nuối những năm tháng vinh quang tại Bernabeu.

Nhưng tại Bernabeu có một người mà nếu được chọn, Ronaldo chắc chắn rất muốn đưa anh ta theo cùng mình tới Turin. Đó là cậu bạn thân Marcelo, hậu vệ trái tuyển Brazil và cũng là đội phó của Real Madrid.

Ronaldo chỉ còn cách việc trở thành cầu thủ chính thức Juventus, duy nhất lễ ra mắt mà thôi. Nhưng ngay trong những ngày này, Ronaldo đã sớm đưa ra yêu sách đáng chú ý đầu tiên đối với nhân sự của CLB mới mua tới. Yêu sách, rất rõ ràng và dễ hiểu: mua Marcelo!

Sport Mediaset hôm nay đưa tin rằng, chính Ronaldo đã đề nghị trực tiếp với chủ tịch Juve, ông Andrea Agnelli về khát vọng muốn được tái hợp với người bạn thân rất thân Marcelo trong màu áo “Bà đầm già” ngay từ mùa giải 2018/19.

Tất nhiên, ngoài khía cạnh tình thân thì nếu Juve mua được Marcelo, thì điều này cũng đem lại những giá trị tích cực trên sân cỏ cho nhà vô địch Serie A. Nếu có một cầu thủ hiểu Ronaldo, từ trong đến ngoài sân cỏ và có khả năng kiến tạo trực tiếp cho CR7 tối thiểu 5 bàn/mùa thì người đó chỉ có thể là Marcelo.

Cách đây đúng 1 năm, trong giai đoạn Ronaldo cũng lên tiếng đòi rời Real, chính Marcelo cũng khẳng định rằng nếu Ronaldo rời Bernabeu thì anh cũng sẽ theo chân siêu sao người Bồ Đào Nha. Giờ Ronaldo đã chia tay Real và sắp chính thức ra mắt Juve, không ngạc nhiên nếu Marcelo cũng đang chuẩn bị đề đạt nguyện vọng… “dứt áo” với CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Marcelo với Real lên tới 160 triệu bảng. Nhưng để chiều lòng siêu sao Ronaldo, Juve chắc chắn sẽ phải cân nhắc nghiêm túc thương vụ Marcelo.

Khả năng Juve bán hậu vệ trái Alex Sandro, người được định giá khoảng 60-70 triệu bảng cho 1 trong số những “khách hàng” là PSG hoặc Chelsea để gây quỹ chuyển nhượng và dọn đường đón Marcelo về với CR7, vì thế, là rất cao.

TẦM HOAN/ Theo MASK Online