Atletico Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Thomas Lemar từ Monaco

THỨ TƯ, 13/06/2018 07:19:59

Mới đây, cả Atletico Madrid và AS Monaco đều thông báo việc họ đã tìm được thỏa thuận sơ bộ về tương lai của Thomas Lemar.

Atletico Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Thomas Lemar từ Monaco

Thomas Lemar sẽ rời AS Monaco trong Hè này (Ảnh: AFP) 

Theo đó, Atletico Madrid đã đạt được những thỏa thuận sợ với AS Monaco về tương lai của Thomas Lemar. Cụ thể, đại diện của Tây Ban Nha đã có thông báo chính thức về thương vụ này.

"Atletico Madrid và AS Monaco đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về việc chuyển nhượng của Thomas Lemar. Trong những ngày tiếp theo, 2 đội sẽ tiếp tục làm việc để hoàn tất thương vụ này" - trích thông báo của Atletico Madrid.

Được biết, Atletico Madrid sẽ mất khoảng 60 triệu Euro (tương đương với 52,7 triệu Bảng) để có được sự phục vụ của tiền vệ chạy cánh người Pháp. Trong màu áo của Monaco, Lemar đã có 22 bàn thắng sau 123 lần ra sân thi đấu, góp công không nhỏ vào chức vô địch Ligue 1 của đội bóng công quốc ở mùa 2016/2017.

Vào mùa Hè năm ngoái, Lemar cũng nằm trong "tầm ngắm" của Arsenal nhưng Monaco đã "hét giá" tới 90 triệu Bảng và Pháo thủ đành phải bỏ cuộc.

Atletico Madrid đạt thỏa thuận chiêu mộ Thomas Lemar từ Monaco
Atletico Madrid sẽ thay thế Griezmann bằng Lemar? (Ảnh: Getty)

Sự xuất hiện của Lemar sẽ "giải phóng" cho Antoine Griezmann. Ngày hôm qua, tiền đạo này cũng đã từ chối cam kết tương lai với Atletico Madrid với những phát biểu:

"Hôm nay không phải là ngày để nói về tương lai của tôi. Đúng là tôi đã có quyết định về tương lai của mình nhưng tôi sẽ không nói về nó trong ngày hôm nay. Đây không phải là thời điểm hay địa điểm thích hợp".

Hiện tại, cả Lemar và Griezmann đều đang tập trung tại ĐTQG nhằm chuẩn bị cho World Cup 2018. Tại đây, ĐT Pháp nằm ở bảng C cùng các đội tuyển là Australia, Peru và Đan Mạch.

Thái Duy/Theo MASK Online