Bác bỏ những tin đồn liên tiếp, Real Madrid khẳng định không quan tâm Neymar

THỨ BẢY, 14/07/2018 08:43:13

Real Madrid vừa thông báo rằng đội bóng này không có ý định theo đuổi Neymar từ PSG bất chấp nhiều tin đồn trong những ngày qua.

Bác bỏ những tin đồn liên tiếp, Real Madrid khẳng định không quan tâm Neymar

Real Madrid tuyên bố không muốn chiêu mộ Neymar (Ảnh: FIFA)

Những ngày qua, nhiều nguồn tin từ Brazil như Globoesporte đăng tin Real Madrid đã cử phái đoàn sang Brazil để gặp gỡ cha của Neymar để thuyết phục cầu thủ này đến Real Madrid thay thế cho Ronaldo.

Real Madrid đã phủ nhận mọi tin đồn khi đăng thông báo trên trang chủ đội bóng rằng họ không có động thái nào liên quan đến việc chiêu mộ Neymar:

"Phải nhận quá nhiều tin đồn rằng có sự liên hệ giữa Neymar của PSG và đội bóng chúng tôi. Real Madrid muốn làm rõ rằng câu lạc bộ không hề có ý định đưa ra bất kì lời đề nghị nào cho cầu thủ này"

"Cà 2 đội bóng đang có một mối quan hệ tốt. Vì thế, nếu Real có quan tâm tới bất kì cầu thủ nào của PSG thì sẽ được tiếp cận đầu tiên để thương thảo".

Đây là lần thứ hai trong tháng này Real Madrid phải đăng đàn phủ nhận thông tin liên hệ với Neymar. Trước đó vào ngày 2/7, họ cũng đã bác bỏ tin đồn gửi tới PSG lời đề nghị trị giá 310 triệu Euro cho siêu sao người Brazil này. Hai ngày sau, Real cũng phủ nhận tin đồn hỏi mua người đồng đội của Neymar tại PSG là Kylian Mbappe.

Sau khi để Cristiano Ronaldo chuyển đến Juventus với giá 120 triệu Euro, Real Madrid đang rất cần một ngôi sao đủ tầm cỡ để thay thế vị trí của cầu thủ này để lại. Ngoài Neymar hay Mbappe, đã có nhiều tin đồn Real Madrid liên hệ tới những ngôi sao đang thi đấu tại Anh như Hazard, Salah, Harry Kane,... nhưng tất cả đều chưa được xác thực.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online