Barca đeo băng đen tưởng niệm vụ khủng bố kinh hoàng làm 13 người chết

THỨ SÁU, 18/08/2017 09:57:00

VnBongda.vn - CLB Barcelona sẽ làm nghi thức tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ tấn công khủng bố đêm qua ở trận đấu với Real Betis cuối tuần này.

Barca đeo băng đen tưởng niệm vụ khủng bố kinh hoàng làm 13 người chết

(Ảnh: Nils Lofgren)

Barcelona đang phải chịu đựng cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất cả trong sân cỏ và ngoài sân cỏ. Trong khi đội chủ sân Camp Nou chưa thể nuốt trôi thất bại trước Real Madrid thì thảm họa đã ập đến với người yêu mến thành phố này.

Đêm qua, thành phố Barcelona đã bị Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tấn công. Một tên khủng bố đã lái xe tải ngược chiều đâm thẳng vào dòng người đi bộ trên phố. Sau đó, có 2 tên khác cầm súng lao vào một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ con tin.

Vụ khủng bố khiến ít nhất 13 người thiệt mạng và 100 người bị thương tính đến thời điểm này. 

Ngay sau khi sự việc đau lòng diễn ra, CLB Barcelona và những ngôi sao bóng đá trên thế giới đều lên tiếng chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân xấu số.

Theo đó, đội chủ sân Camp Nou sẽ treo cờ rủ để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố đêm qua. CLB cũng sẽ dành 1 phút mặc niệm trong trận gặp Real Betis Balompié cuối tuần này, cầu thủ cả hai đội sẽ đeo băng đen trên tay để tưởng niệm các nạn nhân. Ngoài ra Mọi hoạt động giải trí trước trận đấu sẽ bị huỷ bỏ.

Thành Đạt (Tổng hợp từ Daily Mail)

  • Từ khóa