Barcelona hủy hợp đồng với cầu thủ mang họ Guardiola vì đả kích xứ Catalunya

THỨ BA, 29/12/2015 09:45:00

VnBongda.vn - Vài giờ sau khi ký kết, Barcelona đã lập tức hủy hợp đồng với tiền vệ Sergi Guardiola bởi phát hiện ra anh này đã đăng lên mạng xã hội rất nhiều câu nói đả kích Barcelona cách đây 2 năm.

Barcelona hủy hợp đồng với cầu thủ mang họ Guardiola vì đả kích xứ Catalunya


Sergi Guardiola ký hợp đồng với Barcelona (Ảnh: Marca)

Sergi Guardiola năm nay 24 tuổi, mới được Barcelona B chiêu mộ hôm qua (28/12), thông tin và hình ảnh buổi ký kết hợp đồng đã được CLB đăng tải đầy đủ lên website chính thức. Tuy nhiên đến cuối ngày, toàn bộ thông tin đó đã bị gỡ bỏ, đồng thời một thông báo khác cho biết bản hợp đồng này đã bị hủy.

Thông báo này cụ thể như sau: "FC Barcelona đã quyết định hủy hợp đồng đã ký với Sergi Guardiola, sau khi phát hiện anh này đã đăng rất nhiều dòng tweet công kích CLB và xứ Catalunya".

Được biết, những dòng tweet này được Guardiola đăng từ năm 2013. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã bảo mật tài khoản ngay sau đó, nhưng tất cả đã quá muộn.

Sergi Guardiola sinh ngày 29/5/1991, là tiền vệ chủ yếu thi đấu cho các đội bóng hạng hai hoặc hạng ba ở Tây Ban Nha. Anh không có họ hàng gì với cựu cầu thủ, cựu HLV Barcelona Pep Guardiola.

Thanh Thanh (Theo ESPN)

  • Từ khóa