Bị cầm hoà thất vọng, HLV Valverde khẳng định Barcelona phải nhận quả penalty “tưởng tượng”

Thứ sáu, 02/03/2018 08:30:11

HLV Ernesto Valverde tỏ ra rất tức giận khi Barcelona bị Las Palmas cầm hoà bởi một quả penalty mà ông cho là tưởng tượng.

Bị cầm hoà thất vọng, HLV Valverde khẳng định Barcelona phải nhận quả penalty “tưởng tượng”

Barcelona của HLV Ernesto Valverde đã bị cầm hoà bởi 1 quả penalty mà ông cho là "tưởng tượng" (Ảnh: Marca)

Chuyến làm khách đến sân của Las Palmas đã không đem lại kết quả như mong muốn cho Barcelona. Thầy trò HLV Ernesto Valverde chỉ có thể ra về với 1 điểm trong tay. Barcelona là những người có bàn thắng vương lên dẫn trước để rồi sau đó lại bị đối thủ gỡ hoà 1-1 và giữ nguyên tỷ số cho tới hết trận.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha tỏ ra rất không hài lòng về trận đấu này, đặc biệt là các quyết định của trọng tài chính Mateu Lahoz. HLV Valverde rất tức giận khi trọng tài đã cho Las Palmas được hưởng một quả penalty và sau đó Jonathan Calleri đã gỡ hoà.

Ông cho rằng đó là một tình huống mà trọng tài Lahoz đã tưởng tượng ra quả penalty và Barcelona đã phải nhận bất lợi về điều này. HLV Valverde chia sẻ sau trận đấu:

“Tình huống bị thổi penalty khiến chúng tôi gặp khó khăn, chúng tôi đã bị gỡ hoà bởi một quả penalty tưởng tượng. Họ (Las Palmas) đã trở lại mạnh mẽ sau giờ nghỉ và khiến chúng tôi lo lắng”.

Sự không hài lòng của HLV Valverde là có lý do bởi trọng tài Lahoz sau đó còn bỏ qua một tình huống mà thủ thành Leandro Chichizola bên phía Las Palmas đã dùng tay chơi bóng bên ngoài vòng cấm,

“Tôi không muốn phân tích về trọng tài”, chiến lược gia 54 tuổi khẳng định.

“Giữa giờ nghỉ tôi đã nói với ông ta về một tình huống cố ý dùng tay chơi bóng rất rõ ràng ở bên ngoài vòng cấm của thủ môn đội bạn. Còn tình huống phải nhận penalty của chúng tôi, tôi vẫn không biết ông ta thổi vì lý do gì. Trong phòng thay đồ cũng không ai rõ đã làm gì để phải nhận penalty.

Chúng tôi có nhiều hy vọng để giành 3 điểm. Nhưng tình huống bị thổi penalty khiến chúng tôi gặp khó vì sau đó đội bạn phòng ngự rất tốt. Chúng tôi đã thiếu đi sự kết dính và phải trả giá.

Trận đấu vào ngày Chủ nhật sắp tới rất quan trọng. Khoảng cách điểm (với Atletico Madrid) đã bị thu hẹp nhưng chúng tôi vẫn có niềm tin”.

Hồng Phú / Theo MASK Online