Bị cướp trắng bàn thắng, Messi đã nói điều gì với trọng tài?

Thứ ba, 28/11/2017 11:18:00

VnBongda.vn – Bàn thắng hợp lệ bị trọng tài từ chối của Lionel Messi trong trận hòa 1-1 giữa Valencia và Barcelona là tâm điểm chú ý của tất cả mọi người trong ngày hôm qua.

Bị cướp trắng bàn thắng, Messi đã nói điều gì với trọng tài?

Ảnh: Getty Images

Sau khi xem lại băng ghi hình có thể thấy cú dứt điểm của Messi rõ ràng là đã đi qua vạch vôi. Tuy nhiên, thủ thành Neto của Valencia đã đẩy bóng ra và do tình huống diễn ra quá nhanh, trọng tài đã từ chối công nhận pha lập công này.

Ngày hôm qua, truyền thông Tây Ban Nha đã tiết lộ những điều mà Messi đã nói với trọng tài Ignacio Iglesias vào thời gian giữa trận. Thông thường, với những trận đấu ở La Liga sẽ có micro ở gần sân và nhiều đài truyền hình ở Tây Ban Nha cũng sử dụng phương pháp đọc khẩu hình để khám phá cuộc đối thoại giữa chân sút Argentina và trọng tài.

Messi nói: “Ông đã sai rồi. Bây giờ ông sẽ thấy”.

Anh lặp lại điều này với trọng tài biên Enrique Ramos, người đã từ chối bàn thắng. Sau đó, vị trọng tài biên này trả lời:

“Đó là một tình huống không rõ ràng. Vì tôi không chắc chắn nên đó không phải một bàn thắng”.

Siêu sao người Argentina đã nhờ HLV thủ môn của Barcelona, José Ramón de la Fuente, xác nhận xem bóng đã qua vạch vôi hay chưa. Sau đó anh giải thích với trọng tài Iglesias rằng “vạch vôi ở đây và bóng ở kia!”.

Ông vua áo đen này sau đó đáp lại: “Tôi không chắc, chúng ta sẽ nhìn thấy bóng ở bên trong”.

Sau tình huống này, rất nhiều người đang đề xuất ban tổ chức La Liga nên áp dụng công nghệ VAR để những pha bóng gây tranh cãi như thế này không còn xuất hiện.

VIDEO: Bàn thắng bị từ chối của Messi

Hồng Phú / Theo MASK Online