Bị đuổi khỏi sân vì thúc cùi chỏ, Ramos phá kỷ lục La Liga

Thứ hai, 04/12/2017 09:44:00

VnBongda.vn - Tấm thẻ đỏ trong trận hòa 0-0 của Athletic Bilbao và Real Madrid vừa qua, Sergio Ramos đã vươn lên trở thành cầu thủ bị đuổi khỏi sân nhiều nhất trong lịch sử La Liga với 19 lần sau 416 trận.

Bị đuổi khỏi sân vì thúc cùi chỏ, Ramos phá kỷ lục La Liga
Bị đuổi khỏi sân vì thúc cùi chỏ, Ramos phá kỷ lục La Liga
Ảnh: Reuters

Thủ quân của Real Madrid đã vượt qua Pablo Alfaro và Xavi Aguado khi cả hai cầu thủ này đều 18 lần bị đuổi khỏi sân.

Có 6 trong tổng số 19 tấm thẻ đỏ của Ramos được rút ra trực tiếp và 13 tấm còn lại là do cầu thủ người Tây Ban Nha phải nhận 2 thẻ vàng. Trong những trận đấu đó, Real Madrid thắng 7, hòa 7 và thua 5.

Trung vệ người Tây Ban Nha cũng chưa bao giờ phải nhận quá 3 thẻ đỏ trong một mùa giải, tuy nhiên cho đến lúc này anh đã 2 lần bị đuổi khỏi sân ở La Liga 2017/2018.

Cả hai thẻ đỏ của Ramos mùa này đều là từ những tình huống thúc cùi chỏ đối phương. Trước khi bị đuổi ở San Mames, anh bị trọng tài rút thẻ vàng thứ hai và phải rời sân trong chuyến hành quân đến sân Riazor của Deportivo La Coruna.

Trong khi đó, René Ramos - người đại diện và cũng là anh trai của trung vệ người Tây Ban Nha - chia sẻ:

"Cậu ấy có thể đã mắc lỗi nhưng bạn phải thi đấu rất nhiều trận với một cái mũi bị gãy mới có 19 lần bị đuổi khỏi sân ở La Liga. Thực tế là 416 trận và cậu ấy là một huyền thoại bất kể quan điểm của bạn là gì".

Hồng Phú / Theo MASK Online