Cãi nhau xem Messi hay Ronaldo giỏi hơn, thanh niên đâm chết bạn thân

THỨ BA, 08/03/2016 05:50:00

Vnbongda.vn – Cho dù trên sân cỏ, hai siêu sao bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn miệt mài cống hiến các siêu phẩm cho bóng đá thế giới, thì các cuộc tranh luận về việc Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn ai vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

Cãi nhau xem Messi hay Ronaldo giỏi hơn, thanh niên đâm chết bạn thân

Nạn nhân Obinna Michael Durumchukwa (ảnh: HT Photo)

Mới đây tại Ấn Độ, một vụ giết người hy hữu đã xảy ra, mà nguyên nhân cũng chỉ do hung thủ và nạn nhân “kèn cựa” nhau xem Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn. 

Theo phía cảnh sát, tranh cãi đã nổ ra trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 34 của nạn nhân Obinna Michael Durumchukwa. Theo đó, anh này đã cãi nhau với bạn mình là Nwabu Chukwuma về việc Messi hay Ronaldo chơi hay hơn. Trong lúc tức giận, Durumchukwa vớ lấy một chiếc ly và ném về phía bạn mình, song Chukwuma đã kịp thời né được. Sau một giây mất kiểm soát, Chukwuma đã nhặt một mảnh vỡ của chiếc ly và cắt cổ ông bạn xấu số.

Hàng xóm sau khi nghe thấy có tiếng ẩu đả trong ngôi nhà đã ngay lập tức báo cho cảnh sát. 

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ hung thủ Chukwuma và đưa hắn ra tòa trong ngày hôm nay 7/3. 

Theo cảnh sát, cả hung thủ và nạn nhân đều là người có quốc tịch Nigeria. Durumchukwa đã sống trong một căn hộ tại thị trấn Nalasopara cùng với một số người bạn, bao gồm cả Chukwuma trong vài tháng nay. Qua điều tra, cảnh sát đã phát hiện ra thị thực của Chukwuma đã hết hạn, trong khi hộ chiếu và thị thức của Durumchukwa đã hết hạn từ 2 tháng trước. 

Nam Anh (theo Hindustan Times)

  • Từ khóa