Carrasco và Nicolas Gaitan rời Atletico Madrid để sang Trung Quốc thi đấu

Thứ ba, 27/02/2018 06:55:58

Sau thời gian ngắn đàm phán, bộ đôi Yannick Ferreira Carrasco và Nicolas Gaitan đã chính thức rời Atletico Madrid để chuyển sang khoác áo CLB Dalian Yifang (Trung Quốc).

Carrasco và Nicolas Gaitan rời Atletico Madrid để sang Trung Quốc thi đấu

Carrasco và Nicolas Gaitan bất ngờ chuyển sang Trung Quốc thi đấu

Vào rạng sáng nay, CLB Atletico Madrid xác nhận đã bán bộ đôi tiền vệ Yannick Carrasco (Bỉ) và Nicolas Gaitan (Argentina) cho CLB Dalian Yifang (Trung Quốc) trên trang chủ của đội bóng.

"Cầu thủ chạy cánh người Bỉ (Carrasco) đã ra sân 124 lần cho đội bóng của chúng ta và góp công vào 40 bàn thắng. Chúc những điều may mắn nhất ở Trung Quốc, Yannick. Cầu thủ chạy cánh người Argentina (Gaitan) đã có 49 lần ra sân cho đội bóng của chúng ta. Chúc những điều may mắn nhất ở Trung Quốc, Nico" - trích thông báo trên trang chủ Atletico Madrid.

Carrasco và Nicolas Gaitan rời Atletico Madrid để sang Trung Quốc thi đấu
Atletico Madrid thông báo chia tay Carrasco và Gaitan trên trang Facebook chính thức của đội bóng

Đây được coi là quyết định gây sốc bởi Yannick Carrasco luôn là mục tiêu hàng đầu của những "ông lớn" của châu Âu như Bayern Munich, Man United hay Chelsea những năm gần đây. Trong khi đó, trước khi chuyển tới Atletico Madrid, Nicolas Gaitan cũng là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester.

Số tiền chuyển nhượng của 2 thương vụ này không được tiết lộ nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, Rojiblancos sẽ nhận được khoảng 70 triệu Euro. Sau khi bán Carrasco và Gaitan cho Dalian Yifang, CLB Atletico Madrid hiện chỉ còn 17 cầu thủ ở đội 1 và HLV Diego Simeone sẽ gặp khó trong việc phân bố nhân sự khi đội bóng của ông đang phải tham gia tranh tài ở hai mặt trận: La Liga và Europa League.

Trong khi đó, đội bóng mới của Carrasco và Nicolas Gaitan, Dalian Yifang đang rầm rộ tuyển quân sau khi vô địch giải hạng Nhất mùa trước và góp mặt ở CSL (Giải Ngoại hạng Trung Quốc) mùa này. Trước đó, đại gia mới nổi ở thành phố Đại Liên đã sở hữu nhà ĐKVĐ EURO, trung vệ Jose Fonte từ West Ham.

Thái Duy/Theo MASK Online