Chủ tịch Nice tiết lộ lý do thương vụ Jean Seri tới Barcelona đổ bể

THỨ HAI, 04/09/2017 10:35:00

Vnbongda.vn - Chủ tịch của Nice, ông ​Jean-Pierre Rivere khẳng định rằng ông Josep Maria Bartomeu và Barcelona là phía có lỗi trong thương vụ chiêu mộ ​Jean Michaël Seri.

Chủ tịch Nice tiết lộ lý do thương vụ Jean Seri tới Barcelona đổ bể

Ảnh: Getty Images

Jean Michaël Seri cho rằng Nice là phía đã khiến thương vụ đến Barca của anh bất ngờ đổ bể. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà thậm chí đã sẵn sàng để chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu với mức giá được cho là 40 triệu Bảng.

Tuy nhiên, chủ tịch của Nice, ông Jean-Pierre Rivere lại có những phát biểu ngược lại trên Canal+: “Giám đốc Julien Fournier (giám đốc của Nice) đã gọi cho tôi vào ngày 23/8 và nói rằng: Jean-Pierre, tôi không hiểu lắm, Barca nói họ không muốn chiêu mộ Seri nữa”.

“Buổi chiều hôm đó, ông Bartomeu đã gọi cho tôi với giọng điệu khá xấu hổ. Ông ấy nói: Chúng tôi đã quyết định không chiêu mộ Seri nữa. Đây không phải là vì vấn đề tài chính. Thú thực đây là lần đầu tiên những chuyện như thế này xảy ra với chúng tôi”.

Ảnh: FC Barcelona

Theo nhiều nguồn tin, CLB xứ Catalunya đã “lật kèo” trong những phút cuối cùng với Nice để dồn ngân sách chiêu mộ Ousmane Dembele và Philippe Coutinho.

Chủ tịch Rivere rất bất bình với hành động này và thông cảm với tiền vệ người Bờ Biển Ngà: “Nếu là Seri, chắc tôi sẽ rất thất vọng vì giấc mơ được khoác áo Barca đã không còn”.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa