Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì kiểu ăn mừng mới

THỨ HAI, 21/11/2016 20:15:00

Vnbongda.vn – Kiểu ăn mừng bàn thắng mới của Cristiano Ronaldo trong trận Real Madrid đại thắng Atletico Madrid vừa qua đã trở thành chủ đề châm biếm của đông đảo người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì kiểu ăn mừng mới

Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì kiểu ăn mừng mới. (Ảnh: Goal.com)

Rạng sáng ngày 20/11 vừa qua, Cristinao Ronaldo đã lập một cú hat-trick giúp Real Madrid nhấn chìm gã hàng xóm Atletico với tỉ số 3-0 ở trận derby Madrid.

Sau khi thực hiện thành công quả penalty để nhân đôi cách biệt cho Real Madrid ở phút 71, Ronaldo đã giới thiệu phong cách ăn mừng mới. Thay vì nhảy lên và xoay người như thường thường lệ, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã chạy ra trước máy quay ở đường biên ngang, ngồi xổm và chống cằm.

Ronaldo tái hiện kiểu ăn mừng sau trận cùng con trai và bọn trẻ. (Ảnh: Instagram)

Kiểu ăn mừng bàn thắng đó còn được Ronaldo tái hiện sau trận cùng con trai và bọn trẻ. Không những vậy, hình ảnh đó đã trở thành chủ đề châm biếm của đông đảo người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.

Với chiến thắng tưng bừng này, Real Madrid hiện đang độc chiếm ngôi đầu bảng La Liga với 30 điểm sau 12 vòng đấu, nới rộng khoảng cách với đại kình địch Barcelona lên 4 điểm.

<video1>

VIDEO: Real Madrid nhấn chìm gã hàng xóm Atletico với tỉ số 3-0 ở trận derby Madrid

Thành Đạt

  • Từ khóa